5 típ nhỏ làm mi dài và dày bạn đã thử chưa?

Cả trăm phụ nữ, may ra có một người may mắn sở hữu hàng mi dài và dày bẩm sinh. Số còn lại hoàn toàn có thể sở hữu cặp lông mi dài và dày nhờ 5 típ làm đẹp sau đây.

Làm mi dài và dày không khó nhờ dầu dừa

Kể cả bạn không phải tín đồ chăm sóc lông mi dài và dày, thì cũng không còn xa lạ gì với tinh dầu dừa. Ngoài dưỡng môi, dưỡng tóc, dầu dừa là một trong những típ làm mi dài và dày hiệu quả bất ngờ.

Làm mi dài và dày không khó nhờ dầu dừa

Làm mi dài và dày không khó nhờ dầu dừa

Cùng xem phương pháp làm mi dài bằng dầu dừa

Với hai loại vitamin A và vitamin C dồi dào trong dầu dừa giúp cho tinh dầu này trở thành dưỡng chất hàng đầu giúp lông mi dài hơn, dày hơn, đặc biệt là chất béo triglycerides dưỡng mi khỏe hơn, hạn chế gãy rụng. Và đây được xem như cách dưỡng mi dài và dày từ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

“Tập thể dục” cho vùng mí mắt

Mát xa vùng mí mắt không chỉ giúp giảm nhức mỏi, căng thẳng, ngồi nhiều trước màn hình máy tính, mà hình thức “thể dục” riêng cho vùng mí mắt này còn kích thích nang lông là lông mi dài và dày trông thấy.

Mi dài và dày hơn nhờ “uống” sữa mỗi ngày

Làm mi dài và dày trông thấy cũng cần phải cung cấp protein và vitamin để nuôi dưỡng. Và sữa tươi là nguồn nguyên liệu dồi dào, phù hợp. Đơn giản chỉ cần một vài giọt sữa tươi bớt lại từ khẩu phần sữa uống hằng ngày của bạn, cũng thừa đủ cho lông mi dài và dày hơn bằng việc chải mi với sữa tươi mỗi ngày.

Chải, chuốt để làm mi dài và dày hơn

Bạn đã bao giờ thử làm mi dài và dày hơn bằng cách này chưa. Chỉ đơn giản là dùng cọ chải mi (không thêm bất cứ phấn trang điểm hay mascara nào), chải đều đặn tương tự như sáng ngủ dậy bạn phải chải tóc. Những động tác tiếp xúc trực diện này sẽ giúp kích thích nang lông cũ mọc dài, “đánh thức” những nang lông mới “nảy mầm” và phát triển.

Đây là một trong những típ làm mi dài và dày ít ai ngờ đến và ít người chịu thử nghiệm. Tuy nhiên đó lại mang tới hiệu quả không ngờ.

Làm mi dài và dày với hoạt chất hàng đầu Bimatoprost

Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, chỉ cần chuốt mi mỗi ngày với sản phẩm có chứa hoạt chất hàng đầu trong chăm sóc lông mi, lông mày, giúp dài, cong, dày và sậm màu – Bimatoprost, kết hợp với các dưỡng chất tự nhiên khác như axit hyaluronic, tiền vitamin B5 – sau vài tuần, làn mi dài và dày sẽ hiện hữu trên đôi mắt của bạn một cách tự nhiên.

Cách dưỡng lông mi dài và đẹp

Chăm sóc cho lông mi dài và dầy hơn

Bạn có biết lông mi dài nói lên điều gì chữa?

Không những vậy, các dưỡng chất này còn có tác dụng giúp lông mày dày hơn, sậm màu hơn cho những ai bị lông mày thưa, ngắn.

Đặc biệt sử dụng các dưỡng chất này sẽ “kiêm” luôn cả việc trang điểm mỗi ngày với các hóa chất gây tổn thương lông mi, lông mày, hay các hình thức làm đẹp khiên cưỡng khác như nối mi, dán, uốn kẹp mi, kẻ lông mày.

Áp dụng một trong 5 típ nhỏ làm lông mi dài và dày, bạn đã thứ típ nào và hài lòng với phương pháp nào nhất?

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum) là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm kẻ lông mày, lại có các dưỡng chất giúp lông mày mọc dày và sậm màu hơn.

Banner Long4lashes

Long4Lashes hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi Miền Bắc: 0904.75.81.81 (máy lẻ 102). Gọi Miền Nam: 0904.75.81.81 (máy lẻ 104) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Chi tiết xem thêm tại http://oceanic.vn/long4lashes/

i dài, dày và khỏe mạnh cũng như về sản phẩm.

Chi tiết xem tại:  http://oceanic.vn