Cách dưỡng dài mi tự nhiên

Một bộ lông mi dài, đen luôn là niềm ao ước của rất nhiều chị em. Bởi lông mi dài sẽ giúp đôi mắt trở nên quyến rũ hơn. Bất cứ thời đại nào, lông mi dài cũng luôn là biểu tượng cho cái đẹp trên khuôn mặt người phụ nữ. Vì vậy, làm sao dưỡng dài mi để niềm ao ước đó trở thành sự thật, thì các chị em hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dưỡng dài mi bằng phương pháp tự nhiên

Để giúp lông mi dài hơn, bạn có thể khéo léo sử dụng nhiều biện pháp nhưng dùng mascara hoặc lông mi giả để làm cho mi dài hơn. Bên cạnh đó, có thể sử dụng các phương pháp tự nhiên như dùng vitamin tổng hợp, dầu ô liu, dầu dừa, vitamin E, kem dưỡng ẩm và bản chày lông mi hàng ngày.

Hậu quả khi sử dụng phương pháp tự nhiên không đúng cách?

Việc sử dụng các phương pháp dưỡng mi dài tự nhiên không đúng cách sẽ mang lại hậu quả khiến cho lông mi của bạn bị đứt, gãy, thậm chí là rụng và thưa dần đi. Do đó, khiến cho đôi mắt của bạn kém thần thái, mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Khi sử dụng các loại nguyên liệu tự nhiên không rõ nguồn gốc để cải thiện lông mi, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối bởi nó không làm lông mi dài hơn, mà ngược lại lông mi bị rụng dần do kích ứng, hoặc bị chẻ…Vậy nên, khi sử dụng các dưỡng dài mi bằng phương pháp tự nhiên cần nghiên cứu và tìm hiểu thật kĩ để tránh xảy ra những hậu quả không đáng có.

Cách dưỡng dài mi tự nhiên

Cách dưỡng dài mi tự nhiên

>> Có thể bạn quan tâm: Cách làm dài mi tự nhiên

Long4lashes dưỡng dài mi hiệu quả rõ rệt, an toàn và tiết kiệm

Có nhiều cách giúp dưỡng mi, dài mi tự nhiên. Nhưng để mang lại hiệu quả cao bạn cần tìm đến sản phẩm giúp thỏa mãn mong muốn đạt hiệu quả kép vừa chăm sóc vừa kích thích mi dài, đó là Serum chăm sóc lông mi (Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum). Thành phần chính là hoạt chất hàng đầu chăm sóc lông mi Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5, dưỡng chất tự nhiên.

Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum

Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp kích thích lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng

Thành phần chính là hoạt chất hàng đầu chăm sóc lông mi Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5, dưỡng chất tự nhiên.

Để dưỡng dài mi tự nhiên, các chị em nên sử dụng sản phẩm Long4Lashes để giúp lông mi mọc dày, chắc khỏe và dài. Long4 Lashes có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về chăm sóc làn mi và cặp lông mày khỏe, đẹp cũng như tư vấn về sản phẩm.

Chi tiết xem tại: http://oceanic.vn/long4lashes/