Cách dưỡng lông mi dài dành cho người bận rộn

Bạn sẽ phải làm gì khi mình là người bận rộn, người của công việc xã hội, nhưng công việc cũng đòi hỏi bạn phải xuất hiện với diện mạo không thể xuề xòa, bản thân bạn cũng mong ước có cặp lông mi dài. Liệu rằng có cách dưỡng lông mi dài mà không tốn thời gian quá nhiều cho những tuýp người bận rộn không?

Bạn mất bao lâu cho việc dưỡng lông mi dài?

Lông mi vốn không chỉ có chức năng bảo vệ đôi mắt, mà còn có chức năng thẩm mỹ giúp tô điểm cho đôi mắt của bạn đẹp hơn, có hồn hơn và quyến rũ hơn. Bởi vậy chẳng có lý gì khi biết bao người dành thời gian nhiều hơn cho việc chăm sóc, dưỡng lông mi dài.

Để sở hữu một cặp mi dài, nếu bạn may mắn thừa hưởng gen này từ gia đình thì không cần bàn cãi, nhưng rất nhiều người không may có cặp lông mi ngắn, thưa, thì thời gian bỏ ra để chăm chút, hay cách dưỡng lông mi dài cũng phải nhiều hơn, lâu hơn.

Làm sao để có cặp lông mi dài, có rất nhiều cách. Nếu bằng các phương pháp trang điểm tạm thời, thì để có cặp mi dài ra trông thấy, bạn cũng phải tiêu tốn thời gian không ít cho việc này. Chẳng hạn uốn mi, chải mascara cũng phải 15 – 20 phút mỗi lần, gắn mi giả (điều này bất đắc dĩ vì sẽ rất khó chịu, vương víu ở vùng mắt), nối mi bạn cũng phải tiêu tốn vài ba giờ đồng hồ nằm im một vị trí, để thợ trang điểm tỉ mẩn gắn từng sợi mi giả vào ngọn mỗi sợi lông mi thật của bạn, đôi khi kết quả không được như mong muốn.

Nếu chúng ta chọn cách dưỡng mi dài bằng các phương pháp dân gian như dùng dầu dừa, dầu ô liu, chuốt vitamin E…. bạn phải mất ít nhất vài tháng để thấy được kết quả ban đầu. Không những thế, hằng ngày chúng ta vẫn buộc lòng phải sử dụng biện pháp trang điểm tạm thời khác.

Cách dưỡng lông mi dài dành cho người bận rộn

Đối với một người bận rộn, cách dưỡng lông mi dài đòi hỏi sự tỉ mẩn, kiên trì và dụng công như nối, gắn mi giả, dưỡng mi bằng phương pháp dân gian… trở thành những rào cản không hề nhỏ đối với việc làm đẹp của mỗi người.

Chưa kể những cách trang điểm như gắn mi, nối mi… có thể gây dị ứng cho da nhạy cảm vùng mắt, hoặc gây hậu quả như rụng mi, gẫy lông mi thật, trong khi vòng đời của mỗi sợi mi rất ngắn, nếu không chăm sóc tốt, lông mi có thể bị rụng và mọc lại rất chậm, thậm chí rụng vĩnh viễn.

Dưỡng lông mi dài cho người bận rộn

Dưỡng lông mi dài cho người bận rộn

Tuyệt chiêu dưỡng lông mi dài, dày và quyến rũ bạn đã biết chưa?

Hiểu được điều đó, và đồng hành trong việc làm đẹp, chăm sóc làn mi cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người bận rộn, Serum chăm sóc lông mi (Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum) có xuất xứ từ Châu Âu sẽ mang đến cách dưỡng lông mi dài đơn giản, tiện dụng và hiệu quả nhất. Người bận rộn như bạn không cần phải tiêu tốn thời gian mỗi ngày cho cả việc trang điểm, cả việc dưỡng lông mi dài.

Các hoạt chất dưỡng mi hàng đầu Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5, dưỡng chất từ thiên nhiên trong Serum chăm sóc lông mi (Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum) sẽ giúp cho lông mi mọc dài tự nhiên, sậm màu và dày hơn, tất cả sẽ chỉ tốn một vài phút mỗi ngày để làm đẹp cho đôi lông mi của mình.

Bên cạnh đó, cũng nên chú ý chăm sóc cặp lông mày tưởng chừng như rất dễ bị lãng quên bằng Serum chăm sóc lông mày dày Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum.

Cặp sản phẩm Long4Lashes dành để dưỡng lông mi dài và lông mày dày quyến rũ nên được kết hợp cùng để mang đến vẻ quyến rũ hoàn hảo cho vùng mắt.

Bộ sản phẩm chăm sóc lông mi dài và lông mày dày, khỏe có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về các chăm sóc lông mi dài, dày và khỏe mạnh cũng như về sản phẩm.

Chi tiết xem tại: http://oceanic.vn/long4lashes/