Cách dưỡng mi dài chỉ trong 1 bước

Để trang điểm cho cả khuôn mặt bạn phải bỏ thời gian 1 giờ đồng hồ, thì riêng thời gian dành cho làm đẹp đôi mắt phải chiếm tới 30 phút của mỗi chúng ta. Vậy làm thế nào để dưỡng dài mi đơn giản, chỉ trong 1 bước.

Dưỡng dài mi – Mong muốn làm đẹp của tất cả phụ nữ

Mong ước của tất cả các chị em phụ nữ là làm thế nào để dưỡng mi dài để làm đẹp cho đôi mắt, để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, trong trang điểm hằng ngày.

Lông mi của chúng ta vốn cấu tạo dạng mao mềm và nhạy cảm, đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ, bởi vòng đời của lông mi cũng chỉ được gần 100 ngày sau đó sẽ rụng, mà khi lông mi bị rụng thường mọc lại rất chậm, những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Đối với những người sở hữu cặp lông mi hút hồn cong vút, dày và dài thì không có gì phải bàn cãi, nhưng nếu bạn là một người có lông mi ngắn và thưa thì hãy điểm danh những cách làm đẹp tạm thời nhằm dưỡng mi dài như gắn mi giả, nối mi, chải mascara. Hay bạn sẽ phải cầu cứu tới cách dưỡng mi dài tự nhiên với dầu dừa, trà xanh, sữa tươi…

Tuy vậy, bạn có đo được mình đã mất bao nhiêu thời gian để đạt được mục tiêu từ các cách dưỡng dài mi này? Đối với trang điểm để lông mi trông dài hơn thì cũng phải ngốn cả giờ đồng hồ. Còn đối với cách dưỡng mi dài bằng tự nhiên bạn phải trải qua những bước lần lượt mỗi tối trước khi đi ngủ từ việc lựa chọn được nguyên liệu phù hợp, chất lượng, rồi chuẩn bị “đồ nghề” như tăm bông, thấm nguyên liệu, chải mi như chuốt mascara từ chân đến ngọn của lông mi…. và kiên trì làm đều đặn hằng tối, rồi chờ đợi hiệu quả mang lại trong một vài tháng. Trong quá trình thực hiện, việc điều tiết lượng tinh dầu vừa đủ để tránh những sự cố gặp phải đối với mắt.

Bạn có biết lông mi dài nói lên điều gì?

Đồng thời trong lúc chờ đợi, ban ngày, bạn vẫn phải dành thời gian không nhỏ cho biện pháp make up riêng đối với cặp lông mi của mình.

Cách dưỡng mi dài chỉ trong 1 bước

Dưỡng dài mi là mong muốn làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ, nhưng thời gian dành cho công cuộc làm đẹp này quả là không nhỏ, chưa kể phải trải qua rất nhiều bước mới thấy được cặp mi dài dù là trang điểm tạm thời hay nuôi dưỡng mi dài bằng phương pháp tự nhiên.

Cách dưỡng lông mi dài

Cách dưỡng lông mi dài

Tối giản thời gian chăm sóc lông mi, không phải vừa thực hiện hai bước chăm sóc, nuôi dưỡng mi dài vừa phải hằng ngày mất thời gian trang điểm, chau chuốt hàng mi của mình sẽ là một gợi ý hấp dẫn bất cứ phụ nữ nào. Đó là cách dưỡng mi dài chỉ trong 1 bước khi bạn sử dụng dược mỹ phẩm xuất xứ từ Châu Âu, Serum chăm sóc lông mi (Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum).

Chỉ trong một bước sử dụng tương tự như bạn chuốt mascara, các hoạt chất dưỡng mi hàng đầu Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5, dưỡng chất từ thiên nhiên sẽ giúp cho lông mi mọc dài tự nhiên, sậm màu và dày hơn. Hơn nữa, bạn không phải tốn thêm thời gian trang điểm mỗi khi đi ra ngoài.

Đặc biệt dược mỹ phẩm Long4Lashes an toàn tuyệt đối cho da vùng mắt, nếu chẳng may chạm vào mí mắt cũng sẽ không gây kích ứng cho da vùng này.

Sản phẩm giúp lông mi dài Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum nên được kết hợp cùng Serum chăm sóc lông mày dày Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum để mang đến vẻ quyến rũ hoàn hảo cho vùng mắt.

Bộ sản phẩm chăm sóc lông mi dài và lông mày dày, khỏe có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về các chăm sóc lông mi dài, dày và khỏe mạnh cũng như về sản phẩm.

Chi tiết xem tại: http://oceanic.vn/long4lashes/