Cách giúp lông mi dài và cong trong tích tắc

Xin chào chuyên gia,

Tôi năm nay 23 tuổi, vừa ra trường và đi làm, công việc của tôi liên quan nhiều tới ngoại giao, tiếp xúc với nhiều người nên thường xuyên phải trang điểm. Hơn nữa, bản thân tôi cũng rất thích make up, đặc biệt là điểm nhấn cho đôi mắt, bởi điều đó giúp tôi thấy tự tin hơn khi trao đổi với khách hàng, với mọi người xung quanh. Nhưng không may mắn là tôi lại có cặp lông mi ngắn và hơi thưa, nên thường hay nối mi hoặc gắn mi giả. Không biết có thuốc nào hoặc cách giúp lông mi dài và cong trong tích tắc tự nhiên nhất, mà tôi có thể áp dụng cho mình được không?

(Huyền Dung – Ba Đình, Hà Nội)

Chào bạn Huyền Dung,

Mơ ước về hàng mi dài, cong tự nhiên là nỗi lòng của tất cả các cô gái, trang điểm, make up cho đôi mắt, lông mi để trông quyến rũ cũng là quyền lợi chính đáng của chị em. Chắc hẳn bạn cũng trải nghiệm nhiều cách giúp lông mi dài và cong rồi.

Lông mi thưa và ngắn

Lông mi thưa và ngắn

Việc giúp lông mi dài và cong trong tích tắc là điều không tưởng, ngay cả như cách gắn mi giả bạn đã dùng, cũng phải mất 5-10 phút để thực hiện điều này. Nên xin khẳng định với bạn là không có liệu pháp hay thuốc kích thích nào giúp lông mi của bạn dài và cong ngay lập tức được.

Tham khảo cách dưỡng mi dài chỉ với 1 bước

Bạn có thể áp dụng cách giúp lông mi dài và cong đang làm hằng ngày, nhưng cần ghi nhớ, nên có những biện pháp dưỡng, nuôi và phục hồi lại “sức khỏe” lông mi sau mỗi ngày phải gánh chịu những hóa chất trang điểm.

Có rất nhiều cách dưỡng mi mà bạn có thể áp dụng như dùng dầu dừa, vitamin E, tinh dầu oliu… đây đều là những nguyên liệu có sẵn từ tự nhiên, vừa an toàn lại giúp mi khỏe, đồng thời hỗ trợ dài và cong mi sau một thời gian sử dụng, nếu các dưỡng chất trong đó “hấp thụ” được cho lông mi của bạn. Với cách này, bạn cần xác định sẽ tiêu tốn thời gian không nhỏ.

Bạn quan tâm đến phương pháp làm mi dài bằng dầu dừa

Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng lông mi ngắn và thưa của bạn, nhưng vẫn giúp bạn tự tin với trang điểm, bạn có thể tham khảo sử dụng dụng sản phẩm có chứa Bimatoprost – hoạt chất hàng đầu trong chăm sóc lông mi, lông mày, giúp dài, cong, dày và sậm màu. Bimatoprost kết hợp với các dưỡng chất tự nhiên khác như axit hyaluronic, tiền vitamin B5 sẽ giúp cho lông mi của bạn dài ra và dày thêm tự nhiên.

 cách giúp lông mi dai tự nhiên

cách giúp lông mi dai tự nhiên

Đặc biệt, sản phẩm có chứa các chất dưỡng và dài mi kể trên hoàn toàn không gây kích ứng da vùng mí mắt. Cách giúp lông mi dài và cong này không ngay lập tức cho bạn thấy kết quả, nhưng an toàn và hiệu quả bền vững sau vài tuần sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng như một cách trang điểm cho lông mi của mình mà không phải chuốt mascara hay kẻ mí mắt. Các dưỡng chất này cũng hỗ trợ cho cả lông mày giúp dày, đậm màu hơn.

Bằng cách giúp lông mi dài và cong này, chúc bạn sớm nhận được kết quả như mong đợi.

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum) là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm kẻ lông mày, lại có các dưỡng chất giúp lông mày mọc dày và sậm màu hơn.

Banner Long4lashes

Long4Lashes hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi Miền Bắc: 0904.75.81.81 (máy lẻ 102). Gọi Miền Nam: 0904.75.81.81 (máy lẻ 104) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Chi tiết xem thêm tại http://oceanic.vn/long4lashes/