Cách hiệu quả nào làm lông mi dài và cong hơn

Dù đã sở hữu cặp lông mi dày, đẹp nhưng chẳng nàng nào lại nỡ từ chối đôi hàng mi dài và cong hơn, quyến rũ hơn nữa. Vậy đâu là cách làm cho lông mi dài và cong hơn hiệu quả mà bất cứ ai cũng có thể dùng?

Từ bỏ các thói quen “bức tử ” lông mi hằng ngày

Để biết được các cách làm cho lông mi dài và cong hơn, trước hết, chị em chúng mình phải “nhận diện ” những thói quen làm đẹp lông mi hằng ngày lại chính là hình thức  “bức tử ” hàng mi vốn mỏng manh, yếu ớt.

trang-diem-lam-long-mi-day-hon

Thói quen trang điểm hằng ngày có thể làm hỏng đến hàng mi của bạn

Đầu tiên phải kể tới việc uốn, chải, kẹp mi, chuốt mascara, gắn mi giả… mà chị em nào cũng quá quen thuộc. Mỗi ngày, phái nữ của chúng ta dành ít nhất 30 phút để làm đẹp cho lông mi từ việc sử dụng các mỹ phẩm tới việc can thiệp “tạo hình ” cho lông mi sao cho cong hơn, dày hơn. Không giống như chăm sóc làn da, sau khi tẩy trang, thì có vô vàn cách dưỡng sau mỗi ngày kết thúc. Trong khi đó, suốt cả ngày trời, lông mi khoác trên mình bộ cánh diêm dúa, tối về cũng chỉ được tẩy trang để ngày hôm sau lại chịu sự “make up ” của chị em.

Ngay cả khi tẩy trang, rửa mặt, các nàng cũng chẳng ngần ngại chà xát mi, dụi mắt, gây tổn thương không nhỏ tới các sợi mi mỏng, yếu.

Bạn quan tâm đến cách dưỡng lông mi dài cho những người bận rộn

Chưa kể tới những hóa chất trong mỹ phẩm trang điểm mi như mascara, keo dán lông mi sẽ gây dị ứng, làm lông mi yếu đi, thậm chí còn tổn hại cho mắt. Các sợi mi gẫy rụng ngày một nhiều, trong khi vòng đời để lông mi mọc trở lại không thể nhanh như tóc, thậm chí nếu tổn thương sâu, lông mi có thể bị rụng vĩnh viễn.

Liệu rằng trong chúng ta, có ai dám mạnh dạn từ bỏ những thói quen gây hại cho lông mi của mình ? Bao nhiêu người trong số chị em có những biện pháp chăm sóc, nuôi dưỡng lông mi đúng cách ?

Muốn lông mi dài và cong hơn, hãy yêu và chăm mi đúng cách

Lông mi cũng có vòng đời “mọc ra – phát triển – rụng ” nên cũng cần dưỡng chất để dài ra khỏe mạnh và kéo dài vòng đời.

Có rất nhiều dưỡng chất để chị em lựa chọn cho việc chăm sóc lông mi của mình. Chúng ta hay thấy việc sử dụng tinh chất dầu dừa. Đây là cách làm cho lông mi dài và cong hơn và vừa nuôi dưỡng, chăm sóc mi hiệu quả. Hoặc sử dụng lá trà xanh, lô hội, sữa tươi….

Mách bạn phương pháp làm lông mi dài bằng dầu dừa

Bên cạnh những dưỡng chất nuôi dưỡng mi vẫn thấy là vitamin A, vitamin C, chất béo Triglycerides, Flavonoid thì có một hoạt chất vừa dưỡng mi khỏe, đồng thời trợ giúp đắc lực cho lông mi dài và cong hơn là Bimatoprost. Khi kết hợp cùng với các dưỡng chất tự nhiên khác như axit hyaluronic, tiền vitamin B5 sẽ đem lại hiệu quả vượt trội, mi dài, lông mày dày quyến rũ.

long-mi-day-hon

Bộ sản phẩm chăm sóc lông mi Long4lashes

Bộ dưỡng chất hoàn hảo Bimatoprost, axit hyaluronic và tiền vitamin B5 là khắc tinh cho những thủ phạm làm rụng mi, hay những hàng lông mày thưa thớt. Điều thú vị là bộ dưỡng chất này cũng có công dụng thay thế tất cả cách thức trang điểm lông mi, lông mày hiện nay, vừa an toàn, vừa hiệu quả.

Từ bỏ thói quen gây hại, để lựa chọn cách làm cho lông mi dài và cong hơn, và rồi thỏa nguyện với đôi hàng mi quyến rũ, tại sao chị em chúng mình lại không thử.

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum) là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm kẻ lông mày, lại có các dưỡng chất giúp lông mày mọc dày và sậm màu hơn.

Banner Long4lashes

Bộ sản phẩm chăm sóc lông mi dài và lông mày dày, khỏe có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Chi tiết xem thêm tại http://oceanic.vn/long4lashes/