Cách làm cho lông mi dài và cong chỉ sau 3 tuần

Thời đại của những cách làm lông mi dài và cong nhân tạo như nối mi, kẹp mi đang dần thoái lui, nhường chỗ cho cách làm lông mi dài và cong thực chất lên ngôi. Chúng ta phải mất bao lâu để đạt được điều đó, liệu chỉ sau 3 tuần?

Cách làm lông mi dài và cong bằng liệu pháp tự nhiên

Vốn không phải người sở hữu cặp lông mi ngắn, nhưng có lẽ vì thói quen nghiện make up mà chị Lan Hương, một nhân viên kinh doanh tại Hà Nội cứ đắm chìm vào hết việc nối mi, gắn mi giả, rồi uốn mi cong. Số tiền chị Hương bỏ ra để riêng chăm sóc hai hàng lông mi của mình không phải nhỏ, bởi theo chị Hương, đôi mắt đẹp là nhờ phần lớn vào cặp lông mi, mà cả khuôn mặt có khi hút hồn chỉ nhờ đôi mắt, nên phải “đầu tư”.

Thế nhưng chỉ một thời gian, cặp lông mi thật của chị Hương bắt đầu bị xuống cấp, gẫy rụng và thưa dần, không đủ sức để gồng gánh những sợi mi giả để trang điểm cho đôi mắt nữa. Lúc này chị Hương mới tá hóa đi tìm cách làm lông mi dài và cong bằng liệu pháp tự nhiên qua bạn bè mách nước.

Đầu tiên chị áp dụng cách làm dài và cong mi bằng dầu dừa. Kiên trì được hai tuần, chị Hương phải bỏ cuộc vì chẳng hiểu sao mí mắt của mình sưng rộp lên, bạn bè bảo có khi chị mua phải dầu dừa rởm, hoặc co thể do cơ địa chị không hợp với tinh dầu này. Nhưng chị Hương chẳng dám áp dụng lại cách làm dài và cong lông mi này nữa.

Xem chị Hương đã làm dài mi bằng dầu dừa như thế nào?

Vẫn chưa từ bỏ mong muốn cải thiện cặp lông mi của mình sau thời gian bỏ ngỏ chăm sóc, chị Hương tìm hiểu kỹ và chọn dùng phương pháp với lá trà xanh. Cách này đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần dùng lá trà xanh tươi ngâm qua nước nóng sau đó dùng lá trà đắp lên mắt trong 15 phút. Vậy nhưng kiên trì cả mấy tháng trời, lông mi dài đâu chẳng thấy, chỉ biết rằng hằng ngày vì lý do công việc, chị vẫn phải gắn trên mắt cặp mi giả vướng víu, nặng nề.

Cách làm cho lông mi dài và cong chỉ sau 3 tuần

Rất nhiều chị em ở trong hoàn cảnh tương tự như chị Hương, có người may mắn hơn thì chọn được cách dưỡng mi dài và cong tự nhiên phù hợp, không gây kích ứng cho da vùng mắt, nhưng họ vẫn phải hằng ngày sử dụng các phương thức trang điểm nhẹ nhàng nhất là chuốt mascara và kẹp làm cong lông mi.

Cách làm lông mi dài và cong sau 3 tuần

Cách làm lông mi dài và cong sau 3 tuần

Tổng hợp các cách làm mi dài và cong phổ biến hiện nay

Nhưng có một cách giúp chị em giảm tải được khâu trang điểm cho đôi mắt hằng ngày và còn là cách làm cho lông mi dài và cong chỉ sau 3 tuần sử dụng. Không chỉ chứa các hoạt chất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp cho lông mi dày và sậm mà hơn, serum chăm sóc lông mi Long4Lashes còn giúp nuôi dưỡng mi dài, cong với hoạt chất chuyên biệt dành cho chăm sóc lông mi Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi vòng đời của một chiếc lông mi là 90 ngày, sẽ rụng đi và một chiếc lông mi mới mọc lên cũng phải mất một thời gian không ngắn để đạt độ dài tương đối. Nhưng sử dụng serum chăm sóc lông mi Long4Lashes, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng chỉ sau 3 tuần sử dụng, sẽ thấy ngay hiệu quả của cách làm lông mi dài và cong này.

Chỉ cần một bước đơn giản như bạn vẫn chuốt mascara mỗi ngày, serum chăm sóc lông mi Long4Lashes sẽ mang lại một cặp mi dài và cong trông thấy chỉ sau 3 tuần.

Bên cạnh đó, chúng ta nên chú ý chăm sóc đôi lông mày thêm dày và đậm màu bằng Serum chăm sóc lông mày dày Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum.

Cặp sản phẩm Long4Lashes dành để dưỡng lông mi dài và lông mày dày quyến rũ nên được kết hợp cùng để mang đến vẻ quyến rũ hoàn hảo cho vùng mắt.

Bộ sản phẩm chăm sóc lông mi dài và lông mày dày, khỏe có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về các chăm sóc lông mi dài, dày và khỏe mạnh cũng như về sản phẩm.

Chi tiết xem tại: http://oceanic.vn/long4lashes/