Cách làm dài lông mày tự nhiên

Đôi lông mày rậm và đẹp tự nhiên chính là mong ước của nhiều chị em phụ nữ hướng tới. Tuy nhiên để trở thành chủ nhân của đôi lông mày hoàn hảo không phải ai cũng có được. Vậy, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm dài lông mày tự nhiên mà bạn có thể tham khảo nhé.

Các cách làm dài lông mày?

Bạn có thể sử dụng dầu dừa massage nhẹ vào lông mày và khu vực xung quanh chúng trong khoảng 5 phút. Sau đó, hãy rửa sạch, bạn sẽ nhận thấy kết quả trong vòng một tháng.

Lông mày và lông mi cũng giống như mái tóc, chúng cũng rất cần các vitamin thiết yếu để phát triển. Đừng quên bổ sung vitamin B giúp nuôi dưỡng lông mày. Vitamin B5 sẽ giúp chuyển hóa protein, làm lông mày dài hơn. Bên cạnh đó, vitamin A và E cũng giúp duy trì và phát triển lông mày.

Cách làm dài lông mày tự nhiên

Cách làm dài lông mày tự nhiên

>> Chia sẻ của chuyên gia về lông mày thưa

Bạn cần bổ sung các loại thực phẩm có chứa chất lưu huỳnh vào chế độ ăn uống sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển lông tóc.

Sử dụng lược chải lông mày để chải. Điều này tuy không làm dài lông mày nhưng nó sẽ cung cấp các các ảo tưởng cho thấy lông mày của bạn như dày hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm các gel cho lông mày của bạn để giúp tăng độ rậm rạp hơn.

Làm dài lông mày bằng cách nào cho hiệu quả cao nhất?

Có vô vàn cách làm dài lông mày mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một phương pháp thích hợp, hiệu quả, mà còn tiện lợi thì đây quả là vấn đề lớn. Chính vì vậy, để thỏa mãn được tiêu chí vừa đẹp, vừa an toàn lại tiết kiệm giúp đạt hiệu quả kép vừa chăm sóc vừa kích thích lông mày dài trông thật tự nhiên, bạn nên tham khảo dùng Serum chăm sóc lông mày (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum). Thành phần chính là hoạt chất hàng đầu chăm sóc lông mày Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5, dưỡng chất tự nhiên.

Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum

Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp kích thích lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Sử dụng Serum chăm sóc lông mày chính là cách làm dài lông mày một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Sản phẩm giúp lông mày dài, mọc dày, chắc khỏe Long4 Lashes có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về các chăm sóc lông mày dài, dày và khỏe mạnh cũng như về sản phẩm.

Chi tiết xem tại: http://oceanic.vn/long4lashes/