Cách làm lông mi dài và dày chuyện nhỏ như con thỏ

Không biết bạn đã thử qua bao nhiêu cách làm lông mi dài và dày, có nhiều như câu chuyện của cô nàng phải nếm trải đắng cay khi từng làm lông mi dài và dày bằng mọi giá”, để rồi đang mơ ước về chuyện nhỏ như con thỏ để lấy lại hàng mi trước đây của mình.

Trả giá vì bất chấp để làm lông mi dài và dày

Giờ cứ mỗi lần đứng trước gương, nhìn cặp lông mi cụt lủn, cái còn, cái gãy, xơ xác của mình, cô nàng Thư vừa xót ruột, vừa buồn phát khóc. Bằng giờ này năm ngoái chị Thư không quá tự hào, nhưng chẳng bao giờ phải tự ti với hàng mi dày rợp của mình, chỉ tội chưa dài để tạo độ cong vút thôi.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi đi làm, chị Thư không cưỡng lại được hàng mi cong vút của cô bạn đồng nghiệp nhờ uốn kẹp, thế là khi lấy tháng lương đầu tiên, chị liền đầu tư ngay cho dịch vụ làm đẹp này.

Trả giá vì bất chấp dùng mọi cách làm cho lông mi dài và dầy

Trả giá vì bất chấp dùng mọi cách làm cho lông mi dài và dày

Cách giúp lông mi dài và cong chỉ trong tích tắc

Trải qua 30 phút nhắm mắt “thư giãn” với “băng dính chuyên dụng” cuốn chặt hai bên lông mi vào mí mắt, chị Thư đã có hàng mi cong veo, trông cũng dài tự nhiên, không đến nỗi nào. Cũng kỳ công chăm chút, vậy mà chỉ giữ được tối đa 2 tuần, đâu lại vào đấy. Chị Thư tiếp tục công cuộc làm lông mi dài và dày.

Lần này, để “giữ dáng” lông mi lâu hơn, Thư kết hợp với chuốt mascara, sáng sáng chịu khó kẹp mi lấy đôi ba lần. Nhờ đó mà chị Thư thấy tự tin tăng hẳn, cứ thế đều đặn hằng tháng, chị lại đến tiệm làm đẹp để tạo dáng cho lông mi dài và dày, cong quyến rũ như một thói quen khó bỏ, bất chấp hàng lông mi dày rợp của mình mỗi ngày một mỏng đi vì gẫy rụng.

Vậy mà cũng đến nửa năm, chị Thư trung thành với cách nhân tạo cho lông mi dài và dày này, cho đến một lần chị tới uốn mi, bà chủ quán phải thốt lên “lông mi gẫy gần hết rồi, còn đâu nữa mà làm”. Chị Thư lo lắng chưa biết làm thế nào với bộ dạng này, thì bà chủ quán liền tư vấn “giờ nối mi đi, đơn giản, lại chơi được lâu, nếu không đành chịu chứ giờ chẳng biết xử lý lông mi của em kiểu gì nữa”. Thế là chị Thư lại chịu trôn chân gần 2 tiếng đồng hồ để được nối từng sợi, từng sợi mi trên mắt. Nhìn kết quả là cặp lông mi dày, rậm và cong, dù trông hơi kém thật một chút, nhưng chị Thư cũng tạm hài lòng với giải pháp này trong 2 tháng.

Những gì không phải tự nhiên bao giờ cũng có hạn dùng của nó, sau hơn 2 tháng đeo trên mi mắt những sợi lông mi nhân tạo, chị Thư hoảng hốt khi một sáng rửa mặt, lớp hàng chục sợi mi được gắn hai tháng trước theo lớp keo dính bong ra, kéo theo cả bè, gồm cả những sợi lông mi thật vốn ít ỏi của chị.

Càng tổn thương, càng thất bại, người ta càng muốn mau chòng hàn gắn và áp dụng phương pháp khác để mong thành công. Chị Thư cũng vậy, chìm đắm vào cách gỡ gạc làm lông mi dài và dày bằng mọi giá.

Bạn có muốn lông mi dài và dày kiểu “vừa làm vừa chơi”

Không phủ nhận hiệu quả ngay tức thì như cách làm mi dài và dày như câu chuyện của chị Thư. Nôn nóng là điều thường gặp ở những ai chỉ muốn lông mi dài, dày mau lẹ, trong khi có những cách làm lông mi dài và dày tự nhiên, lại kiêm luôn cả khâu trang điểm, make up mỗi ngày.

Tham khảo cách làm lông mi dài và dầy tự nhiên

Lông mi giống như tóc, nhưng lại không có tốc độ dài ra nhanh chóng như tóc, trong khi tuổi thọ của chúng chỉ khoảng 90 ngày, với điều kiện không sử dụng bất kỳ hóa chất nào tác động tới mi. Để đôi hàng rào chắn của cửa sổ tâm hồn dài ra và mọc dày thêm, chỉ có cách duy nhất là phải nuôi dưỡng, phải cung cấp thức ăn chuyên biệt và tốt nhất cho lông mi.

Muốn lông mi dài và dày kiểu vừa làm vừa chơi, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua dưỡng chất tốt nhất, ưu việt nhất dành cho lông mi là hoạt chất Bimatoprost. Khi Bimatoprost được chải đều lên các sợi mi, sẽ ngấm sâu vào từng lớp lang lông mi để nuôi chúng tăng chiều dài, đồng thời kết hợp với các dưỡng chất tự nhiên khác như axit hyaluronic, tiền vitamin B5 sẽ giúp cho những sợi mi mới nhanh chóng sinh ra, kéo dài tuổi thọ cho lông mi và giúp mi dài hơn, dày hơn mau lẹ.

Lông mi dài tự nhiên không hề tốn công sức hay thời gian

Lông mi dài tự nhiên không hề tốn công sức hay thời gian

Những sản phẩm có chứa các dưỡng chất này đều đơn giản, tiện dụng và rất an toàn với da nhạy cảm vùng mí mắt. Mỗi ngày chúng ta chỉ cần sử dụng tương tự như chuốt mascara mà không cần phải dùng thêm hình thức trang điểm nào cho lông mi nữa. Các dưỡng chất này cũng có tác dụng tương tự như vậy đối với lông mày, chính vì thế là một giải pháp hoàn hảo cho cả những cô nàng sở hữu cặp lông mày thưa thớt, ngắn ngủn.

Chẳng tốn nhiều công sức, chẳng ngốn nhiều thời gian và không hề phung phí tài chính của bạn, cách làm lông mi dài và dày “chuyện nhỏ” này đã đủ chinh phục chị em phụ nữ hay chưa.

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum) là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm kẻ lông mày, lại có các dưỡng chất giúp lông mày mọc dày và sậm màu hơn.

Banner Long4lashes

Long4Lashes hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi Miền Bắc: 0904.75.81.81 (máy lẻ 102). Gọi Miền Nam: 0904.75.81.81 (máy lẻ 104) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Chi tiết xem thêm tại http://oceanic.vn/long4lashes/