Cách làm lông mi dài và dày tự nhiên, nhanh hơn

Dẫu biết rằng lông mi đẹp lên với hình thức make up nhân tạo chỉ là tạm thời, thậm chí còn gây tổn thương cho hàng mi mỏng manh và hại cho đôi mắt, nhưng do chưa tìm ra cách làm lông mi dài và dày tự nhiên, nên nhiều chị em vẫn phải phụ thuộc” vào biện pháp làm đẹp này.

Chị em đang bị “lệ thuộc” vào mascara, nối, uốn kẹp lông mi

Trong bộ đồ trang điểm của chị em, chắc chắn không thể thiếu một lọ chuốt mascara để làm tăng lên vẻ đẹp cho đôi hàng mi, chị Huệ, 29 tuổi, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội thừa nhận.

Biết là chẳng tốt đẹp gì đâu, nhưng công việc ngoại giao hằng ngày, chị Huệ không thể để mình xuất hiện trước đối tác, khách hàng trong bộ dạng đôi mắt thiếu sự cuốn hút và không có điểm nhấn chỉ vì lông mi ngắn và mỏng. Cứ đều đặn mỗi ngày, chuốt mascara trở thành thói quen không thể bỏ, thậm chí một ngày chị Huệ còn chuốt mấy lần liền, để phòng khi “trôi màu”.

Mong mỏi tìm cách làm lông mi dài và dày nhanh hơn

Mong mỏi tìm cách làm lông mi dài và dày nhanh hơn

Vì mong mỏi tìm cách làm lông mi dài và dày nhanh hơn, chị Huệ không ngần ngại thử nối mi, ban đầu khó chịu khi lông mi phải cõng thêm sợi nhân tạo, nhưng dần cũng miễn cưỡng quen và chị Huệ đâm ra “nghiện” cách làm lông mi dài và dày nhanh này.

Không những thế chị Huệ đều đặn chuốt mascara, uốn kẹp lông mi mỗi ngày để tăng thêm độ cong quyến rũ của đôi mắt. Thậm chí những ngày chủ nhật ở nhà, chị cũng vẫn giữ thói quen khó bỏ này, ngày nào không trau chuốt cho lông mi, chị Huệ thấy khó chịu và thấy không tự tin khi nói chuyện với người khác.

Nhiều chị em phụ nữ gặp tình trạng chung như chị Huệ, đang hằng ngày bị “lệ thuộc” vào mascara, nối, uốn kẹp mi mà không hề hay biết, khiến cho lông mi của chị em yếu, dễ gẫy rụng và mỏng manh hơn.

“Thả câu” hiệu quả cách làm lông mi dài và dày tự nhiên

Có một số chị em thay vì chỉ “nhăm nhăm” làm đẹp mi, thì đã biết dưỡng và chăm sóc những sợi lông mi mỏng manh đó với các cách làm lông mi dài và dày tự nhiên. Trong đó phải kể tới cách làm lông mi dài và dày nhanh chóng bằng dầu dừa, dầu ô liu, vitamin E… Nhờ vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm và kháng khuẩn trong các loại tinh dầu này, nên giúp nuôi dưỡng và giúp lông mi dài hơn, dày hơn.

Xem

Tuy vậy, đối với “tín đồ” make up, chắc chắn không thể kiên trì đợi cách làm lông mi dài và dày hơn này. Và họ buộc phải chuốt mascara, thậm chí nối mi như thói quen khó bỏ, đương nhiên cách làm lông mi dài và dày tự nhiên sẽ chỉ được xem như giải pháp dưỡng mi sau một ngày phải dùng hóa chất làm đẹp.

Cách làm lông mi dài và dày tự nhiên

Cách làm lông mi dài và dày tự nhiên

Nhưng có một cách làm lông mi dài và dày nhanh tự nhiên, không cần phải chuốt mascara hay bất cứ hình thức trang điểm nào khác cho lông mi mà chị em nên tham khảo. Đó là làm lông mi dài và dày nhanh, hiệu quả, an toàn với dược mỹ phẩm có xuất xứ từ Châu Âu.

Nhờ thành phần vượt trội là hoạt chất chăm sóc, nuôi dưỡng mi hàng đầu Bimatoprost kết hợp cùng với axit hyaluronic, tiền vitamin B5 tạo ra công dụng hàng đầu về độ cách làm lông mi dài và dày tự nhiên.

Các dưỡng chất này an toàn tuyệt đối cho da vùng mắt, lại thấm sâu vào từng sợi nang lông mi giúp dài và dày hơn. Chị em sẽ không phải vừa lo dưỡng mi, vừa hằng ngày tốn thời gian trang điểm cho hàng mi trông dài và dày hơn, chỉ cần một bước như chuốt mascara sẽ đem lại hàng mi dài và dày tự nhiên, hiệu quả.

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum) là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm kẻ lông mày, lại có các dưỡng chất giúp lông mày mọc dày và sậm màu hơn.

Banner Long4lashes

Long4Lashes hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi Miền Bắc: 0904.75.81.81 (máy lẻ 102). Gọi Miền Nam: 0904.75.81.81 (máy lẻ 104) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Chi tiết xem thêm tại http://oceanic.vn/long4lashes/