Cách làm mi dài nhanh này bạn đã thử chưa?

Các chuyên gia vui lòng cho tôi hỏi, có cách làm mi dài nhanh nào không? Vì lông mi của của tôi vốn đã không dày rồi, sau một thời gian dùng mỹ phẩm suốt ngày thì sinh ra gãy rụng, nhất là vùng đuôi mắt, lông mi ở đó gần như rụng hẳn, nên trông rất khó nhìn. Tôi đã thử sức với phương pháp dùng tinh dầu dừa và dầu ôliu, nhưng có thể do không hợp nên chờ mãi chẳng thấy độ dài của mi được cải thiện. Xin vui lòng chỉ giúp tôi làm mi dài nhanh như thế nào hiệu quả nhất ?

(Hương Giang, 30 tuổi – Hà Nội)

 

Bạn Hương Giang thân mến,

Lông mi không thể có tốc độ dài như tóc, được tính bằng cm, độ dài của lông mi chỉ được tính bằng mm, vậy trước hết cách làm mi dài nhanh bạn cần thực hiện là không sốt ruột, nôn nóng.

Bạn cần biết mặc dù vòng đời chỉ khoảng 90 ngày, nhưng lông mi cũng trải qua đầy đủ cả 3 bước quan trọng, cuối cùng là rụng đi. Trường hợp của bạn lông mi gãy rụng cho thấy tuổi thọ của lông mi ngắn, điều này chủ yếu do tác động của những hóa chất từ mỹ phẩm bạn sử dụng hàng ngày, khiến mi yếu, giòn và dễ gãy.

Lông mi gãy rụng cho thấy tuổi thọ của lông mi ngắn

Lông mi gãy rụng cho thấy tuổi thọ của lông mi ngắn

Bạn quan tâm đén cách làm cho lông mi dài và dầy hơn chỉ 5000đ/ ngày

Thời kỳ tăng trưởng tích cực của lông mi chiếm khoảng 45 ngày đầu. Giai đoạn tăng trưởng tiếp theo trong 21 ngày, lông mi sẽ dừng tăng độ dài, vỏ bọc ngoài lông mi được gắn vào chân để đảm bảo không có sợi mi mới nào mọc ra trong giai đoạn này. Bởi vậy, đây được xem là giai đoạn lông mi yếu dần, dễ gãy rụng nếu chúng ta liên tục sử dụng hóa chất, mỹ phẩm làm đẹp.

Giai đoạn tăng trưởng cuối cùng của lông mi, mặc dù già cỗi và dễ dàng rơi rụng nhưng lông mi sẽ nhanh chóng mọc lại, có thể dài được 0,16mm trong một ngày, nên cũng có thể nói đây là giai đoạn tăng trưởng trở lại của các sợi mi mới.

Muốn cải thiện độ dài của mi, bạn cần lưu ý hạn chế càng nhiều càng tốt việc sử dụng các mỹ phẩm làm đẹp mi, nhất là mỹ phẩm kém chất lượng. Bên cạnh đó có những biện pháp nuôi dưỡng, chăm sóc lông mi để làm mi dài nhanh hơn.

Quan trọng lúc này là chăm sóc như thế nào, vậy bạn đã biết đến và thử cách làm mi dài nhanh này chưa?

Nếu bạn là người bận rộn, sẽ không dễ dàng gì khi sáng trang điểm, chuốt mi, tối về lại kỳ cạch dưỡng. Nhưng chỉ một bước với dược mỹ phẩm có xuất xứ từ Châu Âu này sẽ làm mi dài nhanh như mong đợi, vừa đảm nhận vai trò dưỡng, và luôn cả khoản trang điểm hằng ngày của chị em chúng ta.

Cách làm dài mi nhanh với hoạt chất chăm sóc, nuôi dưỡng mi hàng đầu Bimatoprost. Hoạt chất Bimatoprost thường kết hợp cùng với axit hyaluronic, tiền vitamin B5 tạo ra công dụng hàng đầu về độ cách làm lông mi dài và dày tự nhiên, bên cạnh đó cũng với các chất này mang lại sự an toàn tuyệt đối cho da vùng mí mắtcủa tất cả các loại da.

Bên cạnh đó, lông mày của bạn nếu chưa được dày rậm như ý, bạn cũng có thể làm dày bằng việc sử dụng Bimatoprost này.

Việc đảm nhận cả hai vai trò chăm sóc, nuôi dưỡng và làm đẹp cho lông mi, nên với cách làm mi dài nhanh này bạn sẽ không sốt ruột chờ đợi và trăn trở gì nữa.

Chúc bạn chọn được cách làm mi dài nhanh như mong ước.

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum) là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm kẻ lông mày, lại có các dưỡng chất giúp lông mày mọc dày và sậm màu hơn.

Banner Long4lashes

Long4Lashes hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi Miền Bắc: 0904.75.81.81 (máy lẻ 102). Gọi Miền Nam: 0904.75.81.81 (máy lẻ 104) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Chi tiết xem thêm tại http://oceanic.vn/long4lashes/