Cách làm mi dài và dày hơn chỉ 5000đ/ 1 ngày

Riêng khoản tài chính đầu tư cho cách làm mi dài và dày hơn cũng “ngốn” của các chị em số tiền không hề nhỏ. Chưa kể tới kết quả lại không được như ý muốn. Nhưng có cách làm mi dài và dày hiệu quả, lại “kinh tế” mà nhiều phụ nữ chưa biết tới.

Bạn phải chi mỗi ngày bao nhiêu tiền cho chăm sóc lông mi?

Nhiều chị em cứ tự hỏi sao đôi hàng lông mi mỏng manh, cỏn con mà lại “tiêu” số tiền không nhỏ của chúng ta mỗi tháng.

Tính riêng chi phí cho làm đẹp, trang điểm lông mi mỗi ngày với mascara, chì kẻ mắt, mi giả… cũng không dưới 300 nghìn đồng/tháng. Với những ai bị nghiện trang điểm thì 300 nghìn đồng cho nhu cầu này chỉ kéo dài được 2-3 tuần.

Cứ tự hỏi sao đôi hàng lông mi mỏng manh

Cứ tự hỏi sao đôi hàng lông mi mỏng manh

Tìm hiểu việc lựa chọn cách làm mi dì và dầy không làm ảnh hưởng đến mắt

Chưa kể tới việc bạn thích có hàng mi rợp bóng và cong, nối mi đang trở thành trào lưu làm đẹp thần tốc của các bạn gái chúng mình hiện nay. Chi phí mỗi lần nối lông mi cũng dao động từ 200 – 500 nghìn đồng. Và hàng lông mi giả nhờ nối ghép đó cũng chỉ duy trì được khoảng hơn 2 tuần.

Khi để lông mi tiếp xúc thường xuyên với hóa chất, để duy trì “sức khỏe” của mi cần có các biện pháp dưỡng mi hiệu quả. Lúc này, xuất hiện các loại tinh dầu như tinh dầu dừa, tinh dầu oliu… giúp mi phục hồi lại độ chắc khỏe, đây cũng được xem là cách làm mi dài và dày hơn được nhiều chị em tin dùng.

Chi phí cho việc chăm chút này cũng không hề nhỏ, nếu mua tinh dầu pha tạp, giá chỉ dao động khoảng 200 nghìn đồng/lọ 100ml, nhưng với tinh dầu nguyên chất, xin thì giá thành cũng lên tới 600-700 nghìn đồng/lọ 100ml. Nếu chấp nhận dùng tinh dầu pha tạp, không những chẳng mang lại hiệu quả chăm sóc hay giúp lông mi dài và dày rậm, mà còn gây hại cho mắt, hại cho mi.

Và thường với mỗi chị em, luôn kết hợp cả phương pháp dưỡng mi lẫn make up hàng ngày, đồng nghĩa với chi phí “đầu tư” mỗi ngày cho làm cho mi dài và dày hơn sẽ tăng lên gấp đôi.

Cách làm mi dài và dày hơn rẻ mà hiệu quả

Thay vì liền một lúc phải cùng sử dụng cả cách làm đẹp và dưỡng mi, vừa tốn kém thời gian lẫn chi phí, có một cách làm mi dài và dày hơn hiệu quả, mà chỉ tốn 5000 đồng mỗi ngày.

Quan trọng hơn cả là thành phần an toàn, công dụng vượt trội so với cả cách làm mi dài và dày hơn truyền thống như dầu dừa, dầu ôliu hay cách make up cho hàng mi dài, dày một thời gian nhất định. Đó là làm lông mi dài và dày nhanh, hiệu quả, an toàn với dược mỹ phẩm có xuất xứ từ Châu Âu.

Cách làm mi dài và dày hơn rẻ mà hiệu quả

Cách làm mi dài và dày hơn rẻ mà hiệu quả

Thành phần vượt trội là hoạt chất chăm sóc, nuôi dưỡng mi hàng đầu Bimatoprost kết hợp cùng với axit hyaluronic, tiền vitamin B5 tạo ra công dụng hàng đầu cho hàng mi dài và dày.

Các dưỡng chất này an toàn tuyệt đối cho da vùng mắt, lại thấm sâu vào từng sợi nang lông mi giúp dài và dày hơn. Chị em sẽ không phải vừa lo dưỡng mi, vừa hằng ngày tốn thời gian trang điểm cho hàng mi trông dài và dày hơn, chỉ cần một bước như chuốt mascara sẽ đem lại hàng mi dài và dày tự nhiên, hiệu quả.

Nhờ cách làm mi dài và dày hơn này, chị em vừa không phải lo về giá thành lại hài lòng với hiệu quả sử dụng.

 

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum) là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm kẻ lông mày, lại có các dưỡng chất giúp lông mày mọc dày và sậm màu hơn.

Banner Long4lashes

Long4Lashes hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi Miền Bắc: 0904.75.81.81 (máy lẻ 102). Gọi Miền Nam: 0904.75.81.81 (máy lẻ 104) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Chi tiết xem thêm tại http://oceanic.vn/long4lashes/