Cải thiện cặp lông mày ngắn

Trong nhân tướng học thì ý nghĩa của lông mày được chia thành nhiều dạng khác nhau. Vì vậy, mỗi một dáng lông mày đều mang một ý nghĩa khác nhau. Người ta vẫn thường dựa vào dáng lông mày ngắn hay dài, từ đường nét, sợi lông cho đến mức độ thưa mỏng để đoán được tính cách của người đó như thế nào.

Nhân tướng học của người có lông mày ngắn

Lông mày ngắn, không quá mắt. Tuy nhiên, dáng vẽ đạm và thanh nhã, sợi nhỏ, đen và mịn. Phía đầu lông mày có một số sợi mọc ngang. Theo nhân tướng học, đối với phương diện mang vận gia đình thì lông mày đậm, đẹp, ngắn tượng trưng cho gia cảnh hòa thuận, anh em thân thiết, vợ hiền con ngoan…Tiền bạc thì khi tụ khi tán.

Cải thiện cặp lông mày ngắn

Cải thiện cặp lông mày ngắn

Hô biến lông mày ngắn thành lông mày dài chỉ trong vài tuần

Hàng lông mày ngắn sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên nhợt nhạt và thiếu đi đường nét. Lông mày ngắn, thưa cũng khó tạo được dáng lông mày như ý muốn. Để khắn phục được tình trạng này bạn cần biết những mẹo kích thích lông mày mọc nhanh. Với phương pháp này bạn chỉ mất khoảng 2 đến 4 tuần để có hàng lông mày đen, dài và dày như ý muốn để thỏa thích tạo dáng.

Hiện nay, trên thị trường có một sản phẩm có thành phần chứa Bimatoprost dược chất hàng đầu về chăm sóc lông mi và lông mày), có thêm axit hyaluronic, tiền vitamin B5, dưỡng chất tự nhiên. Sản phẩm này có tên gọi là LONG4LASHES EyeBrow Enhancing Serum, được sản xuất tại nhà máy mỹ phẩm OCEANIC của Ba Lan, hàng đầu tại Châu Âu.

Để cải thiện hiệu quả cặp lông mày ngắn, Serum chăm sóc lông mày (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum). Thành phần chính là hoạt chất hàng đầu chăm sóc lông mi Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5, dưỡng chất tự nhiên.

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm kẻ lông mày, lại có các dưỡng chất giúp kích thích lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Sản phẩm giúp lông mày mọc dày, chắc khỏe Long4 Lashes có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về cách chăm sóc thế nào để có cặp lông mày khỏe, dày và tư vấn về sản phẩm.

Chi tiết xem tại: http://oceanic.vn/long4lashes/