Dầu dừa làm dài lông mày

Dầu dừa không chỉ có tác dụng làm đẹp tóc và lông mi, mặt khác, dầu dừa làm dài lông mày một cách tự nhiên. Vậy hãy cùng tìm hiểu tác dụng của dầu dừa đối với lông mày nhé.

Dầu dừa làm dài lông mày có thật sự hiệu quả không?

Theo nghiên cứu, dầu dừa làm dài lông mày và lông mi là do trong dầu dừa chứa nhiều vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, đồng thời, kháng khuẩn. Vì vậy, dầu dừa sẽ kích thích lông mày mọc dày và dài hơn.

Bên cạnh đó, dầu dừa còn giúp dưỡng lông mày, giúp tẩy trang, ủ tóc và massage cơ thể, tẩy tế bào chết một cách nhanh chóng và cũng rất hiệu quả. Do vậy, đây là sản phẩm làm đẹp không thể thiếu của nhiều chị em phụ nữ.

Dầu dừa làm dài lông mày

Dầu dừa làm dài lông mày

>> Có thể bạn quan tâm: Công nghệ giúp lông mày dài hơn

Cách bạn sở hữu lông mày dài trong thời gian ngắn

Trong những các dưỡng lông mày hiện nay, dầu dừa làm dài lông mày được cho là sự lựa chọn hoàn hảo bởi vừa giúp làm mềm mà dầu dừa lại làm lông mày mọc nhanh hơn. Bên cạnh phương pháp này, bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm có tác dụng tương tự và an toàn, đặc biệt chi phí lại rẻ hơn sử dụng công nghệ làm đẹp.

Để thỏa mãn được tiêu chí vừa đẹp, vừa an toàn lại tiết kiệm giúp đạt hiệu quả kép vừa chăm sóc vừa kích thích lông mày dài trông thật tự nhiên, bạn nên tham khảo dùng Serum chăm sóc lông mày (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum). Thành phần chính là hoạt chất hàng đầu chăm sóc lông mày Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5, dưỡng chất tự nhiên.

Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum

Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp kích thích lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc sử dụng dầu dừa làm dài long mày mà muốn tìm phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng lông mày khỏe đẹp, hãy trải nghiệm sản phẩm giúp lông mày dài, mọc dày, chắc khỏe Long4 Lashes có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về các chăm sóc lông mày dài, dày và khỏe mạnh cũng như về sản phẩm.

Chi tiết xem tại: http://oceanic.vn/long4lashes/