Dưỡng mi dài và dày cùng hoạt chất siêu hiệu quả

Nếu để tự nhiên thì lông mi vẫn phát triển đảm bảo vòng đời khoảng 90 ngày của chúng, nhưng để dưỡng mi dài và dày nhanh chóng thì cần có hoạt chất siêu hiệu quả mà nhiều người chưa hề hay biết.

Khám phá lông mi sinh ra và dài như thế nào

Bạn có biết trên mỗi bên mí mắt phía trên của chúng ta có khoảng 300 sợi lông mi, còn phía dưới chỉ khoảng 100 sợi. Độ dài của từng vị trí lông mi mọc cũng khác nhau, lông mi ở giữa sẽ dài hơn ở phía đuôi mắt.

Cũng tương tự như sợi tóc, lông mi cũng trải qua vòng đời sinh ra, lớn lên và rụng đi, một vòng tuần hoàn gần như khép kín, và có từng giai đoạn cụ thể.

Mặc dù chỉ có 90 ngày, nhưng lông mi cũng trải qua 3 thời kỳ phát triển và suy thoái. Trong khoảng 45 ngày đầu được xem là thời kỳ tăng trưởng tích cực của mi, lông mi phát triển liên tục, khỏe mạnh.

Khám phá lông mi sinh ra và dài như thế nào

Khám phá lông mi sinh ra và dài như thế nào

Tiếp đến là khoảng 21 ngày của giai đoạn 2, lông mi sẽ dừng tăng độ dài, vỏ bọc ngoài lông mi được gắn vào chân để đảm bảo không có sợi mi mới nào mọc ra trong giai đoạn này. Bởi vậy, đây được xem là giai đoạn lông mi yếu dần, dễ gãy rụng nếu chúng ta liên tục sử dụng hóa chất, mỹ phẩm làm đẹp.

Lông mi trở nên mỏng manh và dễ bị gãy rụng nhất phải kể tới giai đoạn cuối cùng này. Đây được ví như thời kỳ nhạy cảm, chỉ cần động tác tiếp xúc nhẹ, lông mi cũng dễ dàng rơi rụng. Tuy vậy, lông mi sẽ nhanh chóng mọc lại, có thể dài được 0,16mm trong một ngày, nên cũng có thể nói đây là giai đoạn tăng trưởng trở lại của các sợi mi mới với khoảng 90%.

Nắm được từng giai đoạn tăng trưởng của lông mi sẽ giúp chúng ta có biện pháp can thiệp kịp thời, chính xác để dưỡng mi dài và dày như mong đợi.

Xem cách dưỡng mi dài chỉ trong 1 bước

Cách dưỡng mi dài và dày hiệu quả

Cũng như tóc, lông mi muốn dài và dày cũng cần được nuôi dưỡng. Chúng ta biết rằng, lông mi cấu tạo từ 97% keratin và 3% nước. Bởi vậy muốn lông mi khỏe mạnh, dài và dày cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng cấu trúc lông mi tốt nhất.

Trung bình mỗi ngày sẽ có 1-5 sợi mi bị rụng khỏi mí mắt, nhưng nếu được chăm sóc tốt, đặc biệt là vào giai đoạn cuối cùng, những sợi mi mất đi sẽ nhanh chóng được thay thế bằng sợi mi khác, và thêm khoảng 8 tuần để đạt được độ dài cần thiết. Vòng tuần hoàn này luôn được thực hiện gối đầu.

Cách dưỡng mi dài và dày vừa hiệu quả, lại an toàn được ưa chuộng nhất hiện nay chính là sử dụng hoạt chất tự nhiên Bimatoprost. Nhiều người ví Bimatoprost như một thực phẩm chuyên biệt cho lông mi, là một trong rất ít dược chất được nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng đánh giá sự tăng trưởng của lông mi hiệu quả, an toàn.

Cách dưỡng mi dài và dày hiệu quả

Cách dưỡng mi dài và dày hiệu quả

Khi Bimatoprost được chải đều lên các sợi mi, sẽ ngấm sâu vào từng lớp lang lông mi để nuôi chúng tăng chiều dài, đồng thời kết hợp với các dưỡng chất tự nhiên khác như axit hyaluronic, tiền vitamin B5 sẽ giúp cho những sợi mi mới nhanh chóng sinh ra, kéo dài tuổi thọ dưỡng mi dài và dày hơn mau lẹ.

Cách dưỡng mi dài và dày với Bimatoprost đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng, cuối cùng ghi nhận hiệu quả rõ rệt. Hơn nữa khi sử dụng Bimatoprost để chăm sóc dưỡng mi dài và dày, chúng ta sẽ tiết kiệm được khoản make up kẻ mi, chuốt mascara. Tương tự với lông mày, Bimatoprost cũng giúp mọc dày, sậm màu hơn an toàn, hiệu quả.

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum) là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm kẻ lông mày, lại có các dưỡng chất giúp lông mày mọc dày và sậm màu hơn.

Banner Long4lashes

Long4Lashes hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi Miền Bắc: 0904.75.81.81 (máy lẻ 102). Gọi Miền Nam: 0904.75.81.81 (máy lẻ 104) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Chi tiết xem thêm tại http://oceanic.vn/long4lashes/