Khám phá cách dưỡng lông mi dài và dày mới

Nói tới một cặp lông mi dài và dày, chúng ta hình dung ra hoặc được sở hữu bẩm sinh hoặc chăm chút tỉ mẩn bằng các phương pháp trang điểm hoặc trải qua một quá trình kiên trì với cách dưỡng lông mi dài và dày truyền thống. Cùng khám phá cách thức mới an toàn, tiện dụng, mà vẫn mang tới kết quả hài lòng cho một cặp lông mi quyến rũ.

Cách dưỡng lông mi dài thông thường và những điều cần lưu ý (% hiệu quả và tác hại)

Đối với cặp lông mi, chúng ta thường có hai hướng để chăm sóc và làm đẹp để có hàng mi dài, dày là trang điểm và dưỡng mi.

Ban ngày, lông mi của chúng ta sẽ được “khoác” lên mình với hàng loạt những mascara để trông dày và đậm màu hơn, uốn kẹp để giúp mi cong hơn, hoặc gánh theo 2 cặp mi giả để đôi mắt trở nên quyến rũ. Chưa kể nhiều người ngại phải trang điểm hằng ngày thì tìm tới biện pháp nối mi để kéo dài thời gian sở hữu cặp mi dài và dày.

Nhưng bạn có biết rằng tất cả những cách trang điểm này gây khó chịu và bức bối cho lông mi của chúng ta vốn đã yếu ớt, mỏng manh. Việc lạm dụng mỹ phẩm trang điểm cho mi có thể mang đến vẻ đẹp tạm thời trong 1 ngày, hoặc vài ba ngày, nhưng những hậu quả nặng nề chẳng hạn như việc nối mi để lại chính là rụng mi. Để gắn từng sợi mi giả vào cần đến một chất keo kết dính, nhưng khi mi giả rụng sẽ kéo theo mi thật cũng rụng luôn. Chưa kể tới keo dán mi có thể gây hại cho đôi mắt của chúng ta.

Đáng tiếc là những cách trang điểm gây tổn hại cho làn mi nhiều người vẫn buộc phải dùng tới. Và chúng ta đã chăm sóc dưỡng lông mi như thế nào? Thường là những mẹo vặt như dưỡng ẩm cho lông mi bằng các tinh dầu tự nhiên, mát xa vùng mắt.

Tham khảo: Cách dưỡng dài mi bằng dầu dừa

Thế nhưng các cách dưỡng lông mi dài và dày thông thường này phải rất lâu sau mới mang lại kết quả, hoặc nếu không chọn được dưỡng chất phù hợp thì lại mất công tìm phương pháp mới. Hơn nữa tốc độ của cách dưỡng lông mi dài và dày theo kịp được với tổn hại cho lông mi từ trang điểm hằng ngày.

Khám phá dưỡng lông mi dài và dày theo cách mới

Cách dưỡng lông mi dài và dày thông thường về cơ bản là phục hồi “sức khỏe” cho lông mi sau một ngày trang điểm, hoặc là nuôi dưỡng giúp lông mi khỏe và phát triển. Điều này không khác gì cách chúng ta đang phải dọn dẹp lại những thứ chúng ta bày ra.

Cách dưỡng lông mi dài và đẹp

Cách dưỡng lông mi dài và đẹp

Xem thêm: Cách dưỡng dài mi chỉ trong 1 bước

Nhưng thay vì lối mòn đó, cách dưỡng lông mi dài và dày theo hướng mới sẽ rút gọn 2 trong 1, thay vì mất thời gian làm hai bước vừa trang điểm vừa dưỡng mi, thì nay bạn chỉ cần thực hiện 1 lần cho việc này.

Đặc biệt các chất dưỡng mi an toàn, hiệu quả Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5 sẽ nuôi dưỡng mi hằng ngày, giúp lông mi của bạn khỏe, dài ra và tăng thêm số lượng. Cách dưỡng lông mi dài, dày theo phương pháp mới này được tìm thấy trong Serum chăm sóc lông mi (Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum) có xuất xứ từ Châu Âu. Không những tiện dụng và hiệu quả, các hoạt chất từ tự nhiên trong Long4Lashes còn an toàn tuyệt đối với da vùng mí mắt, không gây kích ứng hay dị ứng cho bất kỳ trường hợp da nhạy cảm nào.

Cùng với cách dưỡng lông mi dài và dày mới này, chúng ta cũng nên chăm sóc cặp lông mày bằng Serum chăm sóc lông mày dày Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum.

Cặp sản phẩm Long4Lashes dành để dưỡng lông mi dài và lông mày dày quyến rũ nên được kết hợp cùng để mang đến vẻ quyến rũ hoàn hảo cho vùng mắt.

Bộ sản phẩm chăm sóc lông mi dài và lông mày dày, khỏe có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về các chăm sóc lông mi dài, dày và khỏe mạnh cũng như về sản phẩm.

Chi tiết xem tại: http://oceanic.vn/long4lashes/