Làm cách nào để lông mi dài và cong

Không thiếu gì mẹo « make up » cho cặp mi trông dài, cong, quyến rũ, nhưng đằng sau vẻ đẹp hào nhoáng đấy là cả hệ lụy cặp lông mi của chúng ta phải gánh chịu là rụng, gãy, thưa dần, chưa kể tới những kích ứng xảy ra với mắt. Làm cách nào để lông mi dài và cong tự nhiên, an toàn, hiệu quả ?

« Tuổi thọ » lông mi đang ngày càng ngắn lại

Như bất cứ tồn tại của sự vật nào, đều có sinh – lão – bệnh – tử, cặp lông mi của chúng ta cũng vậy, với vòng đời chỉ khoảng trên dưới 90 ngày, nhưng cũng trải qua tất cả quá trình của tạo hóa, kết thúc là rụng mi.

Vòng đời vốn chẳng dài của lông mi lại ngày càng bị thu hẹp bởi tỷ lệ lông mi « bị bệnh » gia tăng do những hoạt động trang điểm được chị em chúng ta gọi là làm cách nào để lông mi dài và cong.

Make up nhiều sẽ làm cho mi gãy rụng và thưa dần

Make up nhiều sẽ làm cho mi gãy rụng và thưa dần

Đơn giản nhất là việc chuốt mascara mỗi ngày, đại đa số sản phẩm làm đẹp mi này đều chứa tỷ lệ thuốc nhuộm nhất định để tạo màu đen huyền hoặc nâu tây sành điệu cho hàng mi. Thường xuyên « bắt » lông mi « nhuộm » màu hóa học chính là cách chúng ta đang khiến tuổi thọ lông mi giảm đi rõ rệt.

Phổ biến hơn hiện nay là những cách make up khiến cho lông mi yếu, gẫy rụng ngày càng nhiều như dán mi, nối mi hoặc gắn mi giả. Tất cả cách làm đẹp này của chị em chúng mình đã vô tình thu ngắn tuổi thọ lông mi xuống còn một nửa, hoặc nếu có giữ được vòng đời 90 ngày thì cũng cụt lủn, xơ xác.

Để dài và cong, trước hết hãy giúp lông mi « sống thọ »

Nhiều người không tránh khỏi lo lắng mỗi lần đứng trước gương và rội chẳng biết phải làm thế nào với cặp lông mi ngắn, thưa của mình. Để rồi lúc này chúng ta mới nghĩ tới làm cách nào để lông mi dài và cong tự nhiên, và phải khỏe khoắn.

Mách cho bạn 3 cách làm cho lông mì dài và cong

Trước hết, nếu không kéo dài được tuổi thọ của lông mi, hãy ít nhất giữ cho tuổi thọ đấy không bị « cắt giảm » đáng tiếc. Có nhiều cách dưỡng mi được nhiều người áp dụng hiện nay giúp tăng cường sức khỏe lông mi.

Đó là chăm sóc lông mi bằng tinh dầu dừa, nhờ thành phần có chứa nhiều vitamin E và axit béo nên có tác dụng làm dài tóc và mi, đồng thời giúp cho chúng khỏe và bóng đẹp.

Hoặc tương tự với dầu oliu, bạn chỉ cần bôi lên lông mi và để tự nhiên, hiệu quả giúp lông mi khỏe sẽ được trông thấy sau một vài tuần. Ngoài ra, làm cách nào để mi dài và cong, chị em có thể tham khảo áp dụng ngâm lá trà xanh vào trong nước nóng rồi áp lên mi mắt. Chất trong trà xanh sẽ giúp cho mi mọc dài và dày hơn.

Tuy vậy, những mẹo dùng tinh chất thiên nhiên như trên sẽ giúp cải thiện tuổi thọ của mi trông thấy, nhưng với tín đồ của make up, hoặc những người có công việc bắt buộc phải trang điểm, thì lông mi tiếp xúc với các hóa chất gây tổn thương là điều khó tránh khỏi.

Bởi vậy, làm cách nào để lông mi dài và cong vừa kết hợp được dưỡng lẫn trang điểm mi là giải pháp ưu việt nhất. Chị em có thể tham khảo sử dụng sản phẩm có chứa hoạt chất Bimatoprost hàng đầu trong chăm sóc lông mi, lông mày, giúp dài, cong, dày và sậm màu. Bên cạnh đó kết hợp với các dưỡng chất tự nhiên khác như axit hyaluronic, tiền vitamin B5.

Bí quyết giúp bạn có lông mi dài và cong tự nhiên

Bí quyết giúp bạn có lông mi dài và cong tự nhiên

Cùng tôi khám phá cách dưỡng lông mì dài và dầy mới

An toàn với mắt là tiêu chí hàng đầu các dưỡng chất kể trên mang lại, song song với đó là hiệu quả rõ rệt sau vài tuần, đồng thời « kiêm » luôn cả khoản make up hàng ngày vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại vừa đẹp không thua kém gì hàng mi nối, dán, uốn kẹp.

Bên cạnh sử dụng các dưỡng chất này để chăm mi khỏe, tạo mi dài, mi cong còn dùng cho cả lông mày giúp dày, đậm màu hơn.

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum) là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm kẻ lông mày, lại có các dưỡng chất giúp lông mày mọc dày và sậm màu hơn.

Banner Long4lashes

Long4Lashes hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi Miền Bắc: 0904.75.81.81 (máy lẻ 102). Gọi Miền Nam: 0904.75.81.81 (máy lẻ 104) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Chi tiết xem thêm tại http://oceanic.vn/long4lashes/