Làm gì để “kéo” lông mi dài ra

Sở hữu hàng lông mi dài là mơ ước của nhiều cô gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc để lông mi của mình dài ra.

Lông mi dài có tác dụng gì?

Đa số cho rằng, lông mi dài ngoài tác dụng làm đẹp ra thì không còn có tác dụng gì khác. Do đó nhiều bạn gái vô tư – hồn nhiên đi nối mi và thậm chí cắt mi để mi dài hơn mà không biết rằng, làm như vậy là có hại cho sức khỏe.

Lông mi được ví như hàng rào chắn bảo vệ “cửa sổ tâm hồn”, bởi vậy sở hữu cặp lông mi dài và dày đồng nghĩa với việc hàng rào bảo vệ đó vững chắc để giúp cho đôi mắt tránh ánh sáng quá mạnh chiếu vào, đồng thời ngăn bụi rơi vào mắt, cho đôi mắt khỏe mạnh, quyến rũ hơn.

Làm gì để “kéo” lông mi dài ra

Làm gì để “kéo” lông mi dài ra

Lông mi dài có phải do di truyền?

Lông mi dài có tính di truyền cao hơn. Chỉ cần bố hoặc mẹ có một người có được hàng lông mi dài thì con cái sẽ có nhiều khả năng cũng sở hữu hàng lông mi dài đẹp như vậy. Nhưng di truyền không phải là yếu tố quyết định tất cả việc bạn có hàng lông mi dài hay ngắn, dày hay mỏng.

Làm thế nào để có lông mi dài?

Bên cạnh hình thức trang điểm, chuốt macara, vẽ mắt, gắn mi giả thì có rất nhiều mẹo vặt được các chị em truyền tay nhau cách làm thế nào có hàng lông mi dài như bôi các loại dầu tự nhiên như tinh dầu dừa, dầu hạnh nhân, dầu mè, nha đam….

Tuy nhiên, việc trang điểm để trông lông mi có vẻ dài ra sẽ gây tổn hại làm yếu chân mi, còn việc sử dụng những tinh dầu tự nhiên để chăm sóc mi không phải ai cũng đủ kiên nhẫn dùng.

Trong khi đó, để có lông mi dài bên cạnh chú ý việc chăm sóc tránh những tổn hại cho lông mi và vùng da ở mí mắt, thì cũng rất cần những dưỡng chất an toàn để kích thích lông mi dài ra tự nhiên, mọc dày hơn và chắc khỏe.

Để thỏa mãn mong muốn đạt hiệu quả kép vừa chăm sóc vừa kích thích mi dài, bạn nên tham khảo dùng Serum chăm sóc lông mi (Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum). Thành phần chính là hoạt chất hàng đầu chăm sóc lông mi Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5, dưỡng chất tự nhiên.

Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum

Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp kích thích lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Sản phẩm giúp lông mi dài, mọc dày, chắc khỏe Long4Lashes có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về cách làm thế nào để giúp lông mi dài ra cũng như tư vấn cụ thể về sản phẩm.

Chi tiết xem tại: http://oceanic.vn/long4lashes/