Làm gì khi lông mày thưa

Lông mày rất quan trọng đối mỗi người, không chỉ mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt mà còn thể hiện phần nào tính cách qua nhân tướng học.

Nhân tướng học của người có lông mày thưa

Theo sự phân tích và nghiên cứu từ xa xưa, cổ nhân đã đúc kết về tướng mạo con người thì hầu hết chân mày đều có chiều rộng bằng hoặc ít hơn ¼ so với chiều ngang của chân mày. Do vậy dựa vào điều này dân gian đánh giá con người qua sự cao thấp và đồ dày thưa của chân mày mang đến may mắn cho chúng ta có hình dáng dài hơn đôi mắt, cong và dày.

Làm gì khi lông mày thưa

Làm gì khi lông mày thưa

Còn đối với chân mày không may mắn là những chân mày thưa, quá nhạt, bị đứt khúc, mọc lộn xộn, không nhọn ở phần đuôi và quá dày so với độ rộng của đôi mắt. Đối với những chân mày này, chúng ta không nên nhổ chân mày quá ngắn mà hãy tạo dáng mảnh, cong và nhọn ở phần đuôi. Nếu hàng chân mày của bạn có hình dáng và chiều dài lý tưởng, bạn sẽ may mắn trong tất cả mọi lĩnh vực như tình yêu, của cải, sự nghiệp… Đôi chân mày lý tưởng là khi được tạo dáng theo đúng tỷ lệ vàng.

Cách khắc phục lông mày thưa cho các nàng và cả các chàng?

Để khắc phục lông mày thưa cho các nàng và cả các chàng, hiện nay cùng với sự nghiên cứu tiên tiến bậc nhất đã ra mắt sản phẩm nhằm thỏa mãn mong muốn đạt hiệu quả kép vừa chăm sóc vừa kích thích lông mày mọc đậm hơn là Serum chăm sóc lông mày (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum). Thành phần chính là hoạt chất hàng đầu chăm sóc lông mi Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5, dưỡng chất tự nhiên.

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes là một trong bộ dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mày, lại có các dưỡng chất giúp kích thích lông mày mọc dầy thêm. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm.

Sản phẩm giúp lông mày mọc dày, chắc khỏe Long4 Lashes có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về chăm sóc lông mi, lông mày và sản phẩm.

Chi tiết xem tại: http://oceanic.vn/long4lashes/