Làm sao để cho lông mi dài và dày

Nếu lông mi được ví như tóc, tại sao lại không dài và dày nhanh như vậy. Bạn đang mong muốn làm sao để lông mi dài và dày mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy thử tham khảo bài viết dưới đây.

Khởi nguồn để có cặp mi dài và dày

Quả thật lông mi cũng có cấu tạo tương tự như tóc, nhưng thật bất công vì tại sao chúng ta chăm tóc kỹ càng từng nào để mong có mái tóc bóng mượt, suông mềm thì lại xuề xòa với lông mi từng đó, nhưng lại vẫn mong làm sao để lông mi dài và dày.

Làm sao cho lông mi dài và dày, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất:

Thư giãn vùng mí mắt hằng ngày

Một trong mẹo đơn giản để tóc khỏe đẹp là luôn mát xa cho vùng da đầu, tương tự như vậy, lông mi muốn dài và dày khỏe, thì bạn nhất định phải “chăm lo” cho vùng mí mắt. Mát xa vùng mí mắt không chỉ giúp giảm nhức mỏi, căng thẳng, ngồi nhiều trước màn hình máy tính, mà hình thức “thể dục” riêng cho vùng mí mắt này còn kích thích nang lông mi dài và dày trông thấy.

Thư giãn vùng mí mắt hàng ngày để kich thích lông mi dài và dầy hơn

Thư giãn vùng mí mắt hàng ngày để kich thích lông mi dài và dầy hơn

Tiếp xúc trực tiếp cho mi dài và dày thêm

Những động tác tưởng chừng như “vô thưởng vô phạt” là chải, chuốt lông mi bằng lược chải mi lại có tác dụng không ngờ, nếu bạn đều đặn mỗi sáng/tối thực hiện động tác này. Việc tiếp xúc trực diện này sẽ giúp kích thích nang lông cũ mọc dài,  giúp nang lông mới mọc thêm dày hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể chuốt một lớp dưỡng chất cho mi trước khi đi ngủ cũng giúp lông mi dài và dày. Những dưỡng chất quen thuộc hiện đang được nhiều người áp dụng là tinh dầu dừa, vaseline, sữa tươi, tinh dầu oliu.

Bimatoprost sẽ trả lời “làm sao cho lông mi dài và dày”

Nhờ bước khởi nguồn tốt, mang lại cho bạn cơ hội 30% giúp mi dài và dày hơn, gần 70% còn lại phụ thuộc vào cách bạn “đối xử” với lông mi hàng ngày.

Make up cho mi mắt không còn xa lạ gì đối với bất cứ chị em phụ nữ nào. Thậm chí nhiều người “thiếu” không được, vì sẽ cảm thấy tự ti trong giao tiếp, công việc hàng ngày. Bởi vậy luôn tồn tại song song hai bước, đêm đến thì dưỡng mi, ngày thì trang điểm.

Tuy nhiên, có một hoạt chất hàng đầu trong chăm sóc, dưỡng mi dài và dày sẽ giải tỏa mong muốn “làm sao để lông mi dài và dày” của tất cả mọi người là Bimatoprost.

Xem thêm cách làm lông mi dài và dầy được phái đẹp tin dùng

Chỉ với riêng hoạt chất dưỡng mi hàng đầu này có thể đảm đương “từ đầu tới cuối” các bước dưỡng mi, chăm sóc và làm đẹp lông mi từ sáng tới tối. Chỉ cần chuốt hoạt chất Bimatoprost mỗi ngày, bất kể ban đêm hay ban ngày tương tự như một cách trang điểm quen thuộc, để rồi Bimatoprost, kết hợp với các dưỡng chất tự nhiên khác như axit hyaluronic, tiền vitamin B5 sẽ giúp lông mi của bạn dài và dày lên sau vài tuần. Hoạt chất này cũng giúp lông mày dày hơn, sậm màu hơn cho những ai bị lông mày thưa, ngắn.

Làm sao để mi dài và dày như mong đợi, chắc chắn sẽ không còn là câu hỏi chưa có đáp án khi bạn biết tới những cách và dưỡng chất an toàn này.

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum) là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm kẻ lông mày, lại có các dưỡng chất giúp lông mày mọc dày và sậm màu hơn.

Banner Long4lashes

Long4Lashes hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi Miền Bắc: 0904.75.81.81 (máy lẻ 102). Gọi Miền Nam: 0904.75.81.81 (máy lẻ 104) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Chi tiết xem thêm tại http://oceanic.vn/long4lashes/