Làm sao để mi dài và cong theo cách của riêng bạn

Với rất nhiều cách giúp bạn gái chúng mình làm đẹp cho hàng mi, nhờ đó chúng ta thỏa sức khiến đôi mắt của mình trở nên quyến rũ, nhưng bạn có biết làm sao để mi dài và cong theo cách riêng với hiệu quả trông thấy sau vài tuần ?

Bạn có muốn làm mi dài và cong như cách “ai cũng biết ”

Là con gái, chẳng ai xa lạ gì với những cách trang điểm, làm đẹp cho lông mi từ chuốt mascara, uốn kẹp tạo độ cong, rồi gắn mi giả. Khi những cách “khoác bộ cánh mài mè ” cho lông mi để lại những tổn hại gây gẫy rụng và làm mi yếu đi, chúng ta lại tìm đến cách làm sao để mi dài và cong với những nguyên liệu từ thiên nhiên.

Thử điểm danh xem chúng mình đã trải qua bao nhiêu cách chăm sóc lông mi dài và cong dưới đây.

Dầu dừa – tinh chất dưỡng mi giúp tăng độ dài và cong phổ biến. Đây là cách chăm sóc mi được rất nhiều bạn gái trải nghiệm, quan trọng là tìm được dầu dừa đảm bảo, sau đó sử dụng hằng ngày vào các buổi tối trước khi ngủ bằng cách dùng tăm bông chấm vào dầu dừa, chải mi từ chân đến ngọn.

Dương mi dai và cong bằng dầu dừa

Dưỡng mi dài và công bằng dầu dừa

Tham khảo những chia sẻ cách làm mi dài bằng dầu dừa

Tương tự như vậy, lá trà xanh cũng được xem như một hoạt chất tự nhiên “thần thánh ” giúp cho những ai đang tìm cách làm sao để mi dài và cong đơn giản, tiết kiệm. Chỉ mất 15 phút mỗi ngày, dùng lá trà xanh tươi ngâm qua nước nóng sau đó dùng lá trà đắp lên mắt. Kiên trì một thời gian sẽ thấy lông mi mọc dài ra, hơn thế lại còn giúp giảm quầng thâm dưới bọng mắt hiệu quả.

Cách làm mi dai và cong đơn giản bằng lá trà xanh

Cách làm mi dai và cong đơn giản bằng lá trà xanh

Bật mí bí quyết cách làm lông mi dài và cong chỉ sau 3 tuần

Nếu như sữa tươi được biết đến với công dụng bổ sung dưỡng chất giúp tăng chiều cao, thì với những tín đồ làm đẹp lông mi còn biết đến đây là tinh chất giúp lông mi phát triển mỗi ngày. Với một chút sữa tươi và tăm bông, nhúng, chải lên lông mi, kết hợp với uống sữa tươi mỗi ngày sẽ mang tới hiệu quả giúp mi dài và cong trông thấy.

Hãy làm sao để mi dài và cong theo cách riêng của bạn

Bằng những cách chăm sóc cho làn mi dài và cong như mọi người, nhưng không phải ai cũng thấy được kết quả, thậm chí, bạn có thể thử hàng chục cách dưỡng mi với dưỡng chất tự nhiên, nhưng lại chẳng hợp với cách nào. Lý do có thể do “cơ địa ” lông mi của bạn chưa “bắt sóng ” được với những phương cách cầu kỳ, những hoạt chất trong dầu dừa, trà xanh hay sữa tươi…

Nếu như tinh dầu dữa giúp mi dài ra nhờ những vitamin A và C thấm vào sợi mi, đồng thời có chất béo Triglycerides khiến cho lông mi tăng tốc độ dài trông thấy. Thì trong trà xanh lại có chứa rất nhiều chất thúc đẩy nhanh sự tăng trưởng lông mi là Flavonoid. Hay như sữa tươi, sở dĩ lông mi có thể dài ra nhờ sữa tươi mỗi này là nhờ các protein và vitamin có trong sữa tươi cung cấp dưỡng chất cho lông mi, giúp lông mi dài và cong tự nhiên.

Cách làm lông mi dài và cong theo cách của riêng bạn

Cách làm lông mi dài và cong theo cách của riêng bạn

Và bạn đã phải chờ đợi quá lâu để nhận thấy kết quả của những phương pháp tự nhiên này, cùng với những bất tiện, thì đã đến lúc chúng ta nên đi tìm câu trả lời cho điều mình băn khoăn làm sao để mi dài và cong, theo cách của riêng mình. Đó là chăm sóc lông mi bằng hoạt chất nuôi dưỡng mi hàng đầu hiện nay Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5. Đây là những hoạt chất giúp mi dài hiệu quả tự nhiên sau vài tuần sử dụng. Đặc biệt, với những dưỡng chất này sử dụng hằng ngày, bạn gái chúng mình không cần phải tốn thời gian make up cho lông mi của mình bằng mascara hay phải uốn kẹp gây tổn thương cho lông mi nữa.

Ngoài ra, những hoạt chất này cùng với một số dưỡng chất khác khi kết hợp với nhau sẽ trở thành một sản phẩm chăm sóc lông mày, giúp dày và sậm màu hơn. Với cách chăm sóc, dưỡng mi như vậy sẽ giúp bạn sở hữu một bí quyết giúp mi dài và cong theo cách của riêng mình, khiến nhiều người mơ ước.

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum) là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm kẻ lông mày, lại có các dưỡng chất giúp lông mày mọc dày và sậm màu hơn.

Cặp sản phẩm Long4Lashes dành để dưỡng lông mi dài và lông mày dày quyến rũ nên được kết hợp cùng để mang đến vẻ quyến rũ hoàn hảo cho vùng mắt. Bộ sản phẩm chăm sóc lông mi dài và lông mày dày, khỏe có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Banner Long4lashes

Bộ sản phẩm chăm sóc lông mi dài và lông mày dày, khỏe có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Chi tiết xem thêm tại http://oceanic.vn/long4lashes/