Làm thế nào để có lông mi dài và cong

Xin chào chuyên gia,

Tôi năm nay 35 tuổi, do đặc thù công việc đòi hỏi phải trang điểm, make up hằng ngày nên tôi thường tốn khá nhiều thời gian để làm đẹp mỗi sáng, đặc biệt là trang điểm đôi mắt. Vì lông mi của tôi mỏng và thưa, hơn nữa lại không may mắn sở hữu độ cong sẵn có, nên tôi buộc phải nối mi để giảm tải thời gian make up mỗi ngày của mình.

Tuy nhiên, gần đây tôi thấy lông mi yếu và rụng nhiều, cứ đà này chắc tôi phải gắn mi giả mất. Các chuyên gia cho tôi hỏi chăm sóc mi thế nào để chắc khỏe và làm thế nào để có lông mi dài và cong tự nhiên ?

                                                                                                                                   (Đào Huyền Dung, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Chào bạn Huyền Dung,

Làm thế nào để có lông mi dài và cong, không chỉ là mong muốn của riêng bạn hay những người đang đồng cảnh ngộ như bạn đâu, mà là mơ ước của tất cả phái đẹp, thậm chí cả những ai may mắn được sở hữu cặp lông mi dày, dài.

Mong ước sở hữu được hàng mi dầy và dài

Mong ước sở hữu được cặp lông mi dầy và dài

Bật mí 3 cách làm lông mi dài tự nhiên

Theo như bạn mô tả thì hiện trạng lông mi của bạn lúc này tương đối yếu, nên dễ gẫy rụng, nhất là khi bạn dụi mắt hay rửa mặt mà dùng khăn chà xát mạnh lông mi. Nguyên nhân chủ yếu của việc gẫy rụng mi, mi yếu là do một thời gian dài bạn đã sử dụng nhiều hóa chất cho vùng lông mi như chuốt mascara, nối mi. Những chất có trong các sản phẩm làm đẹp mi này chỉ giúp bạn có hàng mi gợi cảm tức thời, nếu thường xuyên sử dụng sẽ gây tổn hại cho lông mi vốn mỏng manh. Hơn nữa bạn lại chưa hề có biện pháp chăm sóc, phục hồi cho lông mi của mình.

Trước khi bàn tới cách làm thế nào để có lông mi dài và cong, bạn cần phải có các giải pháp giúp chắc khỏe hàng mi. Bạn có thể tham khảo các cách dưỡng mi khỏe từ thiên nhiên rất phổ biến hiện nay là dùng dầu dừa, dầu ô liu hay trà xanh, thậm chí sữa tươi. Những dưỡng chất có trong các nguyên liệu này vừa nuôi mi khỏe an toàn, lại giúp mi dài và cong hơn.

Bạn đang quan tâm đến cách làm dài mi bằng dầu dừa

Đối với những người có tính chất công việc bận rộn như bạn, ít thời gian chăm sóc thì cách làm thế nào để có lông mi dài và cong nên kết hợp hai tỏng một giữa chăm sóc dưỡng mi với làm đẹp.

Bạn có thể tham khảo sử dụng những chất nuôi dưỡng mi khỏe như vitamin A, vitamin C, chất béo Triglycerides, Flavonoid, đặc biệt là hoạt chất Bimatoprost, kết hợp cùng với các dưỡng chất tự nhiên khác như axit hyaluronic, tiền vitamin B5. Những hoạt chất này khi chuốt lên lông mi sẽ đem lại hiệu quả vượt trội giúp mi dài, lông mày dày quyến rũ. Vì đây đều là những chất từ tự nhiên, nên an toàn khi dùng và đặc biệt không gây kích ứng vùng mắt của bất kỳ ai.

Cách làm lông mi dài và cong hiệu quả

Cách làm lông mi dài và cong hiệu quả

Bên cạnh sử dụng các dưỡng chất này để chăm mi khỏe, tạo mi dài, mi cong còn dùng cho cả lông mày giúp dày, đậm màu hơn.

Lông mi như một phần của cơ thể mỗi chúng ta, bởi vậy bạn cần hạn chế những thói quen gây hại cho mi và thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, sinh hoạt khoa học nhằm hỗ trợ làm thế nào để có lông minh dài và cong an toàn, tự nhiên.

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum) là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm kẻ lông mày, lại có các dưỡng chất giúp lông mày mọc dày và sậm màu hơn.

Banner Long4lashes

Bộ sản phẩm chăm sóc lông mi dài và lông mày dày, khỏe có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Chi tiết xem thêm tại http://oceanic.vn/long4lashes/