Làm thế nào để mi dài và cong

Dù có loay hoay với đủ kiểu trang điểm từ cách tân tới cổ điển thì việc make up cho đôi mắt lúc nào cũng là một hàng mi dài và cong. Nhưng làm thế nào để lông mi dài và cong tự nhiên để thỏa sức biến tấu phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

Những cách truyền thống làm thế nào để mi dài và cong

Muốn đẹp thì phải đầu tư, lông mi cũng như làn da, vóc dáng, mái tóc, cũng đều cần được chăm sóc, tỉa tót. Tuy nhiên, thực tế là ai cũng mơ ước sở hữu cặp lông mi thật dài và cong, thế nhưng chúng ta lại gần như chẳng để tâm bỏ công sức chăm chút chúng, có chăng chỉ là chăm sóc đôi mắt sao cho không bị bụi bặm, viêm nhiễm, mà quên đi mất hai hàng rào chắn vừa có nhiệm vụ bảo vệ mắt, vừa có chức năng làm đẹp cho mỗi chúng ta.

Cách làm lông mi dài, dày

Cách làm lông mi dài, dày

Hãy thử điểm qua một loạt can thiệp hằng ngày chúng ta dành cho hai hàng lông mi của mình là gì ?

Như câu chuyện của chị Ngọc, Hoàng Mai, Hà Nội vừa mới bỏ cả buổi chiều chủ nhật vừa rồi để đi nối mi. Vì là khách hàng ruột, nên chị được ưu tiên, nhưng cũng phải mất gần 3 tiếng đồng hồ nằm yên trên ghế, chị bước ra khỏi salon với cặp lông mi dài và cong đẹp hút hồn. Đây không phải là lần đầu tiên chị nối mi, nên những khó chịu hơi vướng vướng, nặng nặng ở mí mắt thành ra quen thuộc.

Và rồi bắt đầu vào tuần mới đi làm, sáng ra chị Ngọc phải dậy sớm hơn, khâu vệ sinh cá nhân của chị cũng lâu hơn vì rửa mặt làm sao không can thiệp thô bạo vào cặp lông mi vừa nối để tránh mất dáng mi. Rồi thời gian trang điểm, chị vẫn không thể bỏ qua khoản chuốt mascara, thói quen kẹp mi cho cong hơn. Cả một ngày dài lông mi của chị Ngọc cứ phải oằn mình cõng những sợi lông mi giả được nối hôm qua và tiếp tục đều đặn cho 2 tuần kế tiếp, sau đó có thể được nghỉ ngơi một vài ngày, và lại tiếp tục cùng chủ nhân của nó đồng hành với cách làm đẹp mới.

Trước đó, chị Ngọc cũng đã thử một vài cách làm lông mi dài và cong theo cách truyền thống, cũng mát xa cho đôi mắt hằng ngày, cũng dưỡng mi bằng các loại tinh dầu, nhưng lách cách và không cảm nhận được sự thay đổi, nên sau đó chị Ngọc cũng bỏ qua luôn.

Sau vài lần nối mi, mặc dù thấy lông mi của mình bắt đầu yếu đi, nhưng do công việc và vốn đã quen với lúc nào cũng có hàng lông mi dài và cong, nên chị Ngọc vẫn cứ tiếp tục cách làm thế nào để lông mi dài và cong của mình.

Mi dài và cong chỉ một bước an toàn

Trường hợp của chị Ngọc là một trong rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay chỉ quan tâm tới làm thế nào để lông mi dài và cong, thậm chí bằng mọi giá, mà chưa biết làm thế nào để lông mi dài và cong an toàn, hiệu quả nhất.

Bạn có biết rằng những cách làm lông mi dài và cong theo thời điểm giống như trường hợp của chị Ngọc, chỉ mang tới vẻ đẹp tạm thời, nhưng hậu quả để lại có thể là gây tổn thương vùng mắt, gẫy rụng lông mi, thậm chí là không thể mọc trở lại.

Mi dài và cong tự nhiên

Mi dài và cong tự nhiên

Bật mí bí quyết giúp mi dài và cong chỉ trong 3 tuần

Vậy sản phẩm làm thế nào để lông mi dài và cong không chỉ đáp ứng tiêu chí làm đẹp mà còn phải có các hoạt chất nuôi dưỡng mi và giúp lông mi dài, phát triển tự nhiên với hoạt chất Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5. Đây là cách làm lông mi dài và cong hiệu quả và an toàn bậc nhất, đồng thời kiêm luôn cả khoản trang điểm cho lông mi của chị em hằng ngày.

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Ngoài ra, chị em cũng cần chú ý dành thời gian chăm sóc cả đôi lông mày của mình. Một cặp mày ngài dày, đậm màu cũng góp phầm làm cho hàng mi của chúng ta thêm quyến rũ hơn.

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serumlà một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm kẻ lông mày, lại có các dưỡng chất giúp lông mày mọc dày và sậm màu hơn.

Cặp sản phẩm Long4Lashes dành để dưỡng lông mi dài và lông mày dày quyến rũ nên được kết hợp cùng để mang đến vẻ quyến rũ hoàn hảo cho vùng mắt.

Bộ sản phẩm chăm sóc lông mi dài và lông mày dày, khỏe có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về các chăm sóc lông mi dài, dày và khỏe mạnh cũng như về sản phẩm.

Chi tiết xem tại: http://oceanic.vn/long4lashes/