Lông mày dài quá đuôi mắt thể hiện điều gì

Đôi lông mày rậm, dài và đẹp tự nhiên chính là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ hướng đến. Thế nhưng để trở thành chủ nhân của đôi lông mày hoàn hảo thì không hề đơn giản. Cần phải biết cách chăm sóc, nuôi dưỡng thì sẽ có đôi lông mày dài quá đuôi mắt cuốn hút nhé.

Lông mày dài quá đuôi mắt nói lên điều gì?

Cặp lông mày cũng ngầm nói lên cá tính của bạn. Từ đuôi mắt gióng thẳng lên trên, nếu lông mày dài quá đường gióng đó thể hiện bạn là người rất thông minh. Khi giao việc cho bạn, bạn thường hoàn thành một cách xuất sắc. Bên cạnh đó, bạn còn còn là người đầy bao dung, nhân hậu và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không mong đợi được sự đền đáp.

Lông mày dài quá đuôi mắt thể hiện điều gì

Lông mày dài quá đuôi mắt thể hiện điều gì

>> Tham khảo cách cải thiện cặp lông mày ngắn

Làm thế nào để có lông mày dài

Lông mày dài quá đuôi mắt thể hiện cá tính mạnh mẽ. Vì vậy, ai cũng muốn sở hữu được nó. Ngoài áp dụng các thành phần có sẵn trong tự nhiên hay chú ý chăm sóc nuôi dưỡng lông mày luôn rậm tự nhiên và đep chính là việc sử dụng những sản phẩm giúp kích thích lông mày mọc dài và rậm hơn. Để giúp thỏa mãn mong muốn đạt hiệu quả kép vừa chăm sóc vừa kích thích lông mày dài trông thật tự nhiên, bạn nên tham khảo dùng Serum chăm sóc lông mày (Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum). Thành phần chính là hoạt chất hàng đầu chăm sóc lông mày Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5, dưỡng chất tự nhiên.

Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum

Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum

Serum chăm sóc lông mày Long4Lashes là một trong cặp dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm dành cho lông mày, lại có các dưỡng chất giúp kích thích lông mày phát triển dài và rậm ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Để có được cặp lông mày dài quá đuôi mắt mà không mất quá nhiều thời gian trang điểm, chị em nên tham khảo dùng sản phẩm Long4Lashes có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về các chăm sóc lông mày dài, dày và khỏe mạnh cũng như về sản phẩm.

Chi tiết xem tại: http://oceanic.vn/long4lashes/