Lông mi dài và cong nằm trong tầm tay của các nàng

Đã là con gái, nàng nào cũng mong muốn có cặp lông mi dài và cong. Đúng là không quá khó khăn để uốn cong và làm cho lông mi dài ra, nhưng quan trọng là bằng cách nào, nhìn có thật không hay chỉ là mi dài và cong tạm thời nhờ các thủ thuật make up hàng ngày. Làm thế nào để sở hữu cách giúp lông mi dài và cong thực sự trong tầm tay?

Mi dài và cong – Trợ thủ đắc lực cho cửa sổ tâm hồn

Lông mi dù ngắn hay dài, cong hay thẳng, nhưng đứng ở vị trí đó cũng đều có 2 công dụng là làm đẹp và tô điểm cho đôi mắt, cho khuôn mặt đồng thời có chức năng bảo vệ cửa sổ tâm hồn.

Tuy nhiên, một hàng mi dài và cong liệu có đảm bảo thực hiện tốt hơn vai trò của mình làm trợ thủ đắc lực cho đôi mắt hay không?

Trước hết hãy kể tới chức năng bảo vệ mắt của lông mi. Lông mi giống như cánh cửa, hàng rào chắn cho đôi mắt không bị tấn công bởi các bụi bẩn hằng ngày. Nhiều người ví cặp lông mi giống như bức rèm cửa, che chắn không cho ánh nắng, ánh sáng gây tác hại trực tiếp. Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể so sánh được, nếu một cặp lông mi ngắn sẽ đảm nhận tốt nhiệm vụ bảo vệ này hơn hay một cặp lông mi dài ? Chắc chắn rằng hàng mi dài, dày sẽ vững vàng hơn để đương đầu với những sự tấn công từ phía ngoài vào cửa sổ tâm hồn của chúng ta.

Bên cạnh đó, nhắc tới chức năng trang điểm, làm đẹp đôi mắt của lông mi, không một ai có thể bỏ qua không nhìn ngắm một cô nàng với đôi hàng mi dài và cong vút. Chỉ một cái chớp mắt, hoặc một đôi mắt mở to với hàng lông mi dài, cong sẽ quyến rũ hơn gấp vạn lần so với một cặp lông mi dài mà lại thẳng đuỗn.

Lông mi dài và cong nằm trong tầm tay của các nàng

Chúng ta thấy được rằng tác dụng của đôi lông mi dài và cong đối với cửa sổ tâm hồn, không chỉ bảo vệ đôi mắt trước các tác nhân gây hại, mà còn điểm tô cho đôi mắt trở nên quyến rũ hút hồn. Nếu lông mi của chúng ta không đủ độ dài tiêu chuẩn hoặc mất đi giống như ngôi nhà với phần cửa trống, vi khuẩn, bụi bẩn sẽ thừa sức tấn công gây các bệnh về mắt.

Bởi lẽ đó, hầu hết các bạn gái đều tìm mọi cách để sở hữu đôi hàng mi dài, cong, phổ biến nhất là các biện pháp trang điểm làm dài bằng cách nối mi, đeo mi giả, làm cong bằng cách uốn kẹp. Tuy nhiên, lông mi dài và cong trong tầm tay các nàng lúc này chỉ là tạm thời, sau một thời gian ngắn, mọi thứ lại trở về hiện trạng ban đầu, thậm chí còn gây nguy hại cho làn mi, cho mắt của chúng ta.

Lông mi dài và cong

Lông mi dài và cong

Các nàng hoàn toàn có thể sở hữu cặp lông mi dài và cong trong tầm tay với những cách đơn giản nhất là hãy chăm sóc đôi mắt, hàng mi bằng chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng, lành mạnh, vệ sinh đôi mắt hằng ngày, đặc biệt là hàng mi ở những người thường xuyên trang điểm, hoặc có thói quen gây tổn thương cho lông mi như chuốt mi, gắn mi giả và nối mi.

Nhất thiết không thể bỏ qua việc chăm sóc bằng việc cung cấp “dinh dưỡng” riêng để nuôi và dưỡng lông mi là hoạt chất an toàn, hiệu quả Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5. Đây là những hoạt chất hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc lông mi, giúp mi dài, cong.

Các bạn gái có thể tìm thấy trong Serum chăm sóc lông mi (Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum) có xuất xứ từ Châu Âu. Serum này không chỉ có công dụng giúp mi dài để đảm bảo chức năng bảo vệ đôi mắt của lông mi mà còn giúp các nàng có làn mi cong để thỏa sức biến tấu các phong cách trang điểm cho khuôn mặt. Đặc biệt nữa, nếu sử dụng các hoạt chất này, lông mi của các nàng vừa được nuôi dưỡng, vừa được kiêm luôn trang điểm mà không cần phải chải bất cứ mascara nào.

Ngoài việc chăm sóc cặp mi ra, các nàng hãy chú ý thêm tới đôi lông mày nữa nhé, bằng việc dùng thêm Serum chăm sóc lông mày dày Long4Lashes EyeBrow Enhancing Serum.

Cặp sản phẩm Long4Lashes dành để dưỡng lông mi dài và lông mày dày quyến rũ nên được kết hợp cùng để mang đến vẻ quyến rũ hoàn hảo cho vùng mắt.

Bộ sản phẩm chăm sóc lông mi dài và lông mày dày, khỏe có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về các chăm sóc lông mi dài, dày và khỏe mạnh cũng như về sản phẩm.

Chi tiết xem tại: http://oceanic.vn/long4lashes/