Phương pháp làm dài mi bằng dầu dừa

Không cần dùng đến mi giả hay mascara đắt tiền mà bạn vẫn có thể giúp hàng mi cụt lủn, thưa thớt trở nên dài và dày hơn. Trong đó, cách làm dài mi bằng dầu dừa được áp dụng phổ biến.

Làm dài mi bằng dầu dừa có thực sự tốt?

Lông mi là một diện mạo khá đặc biệt trên cơ thể, mềm và vô cùng nhạy cảm. Khi đã rụng thì rất khó mọc lại, có mọc lại thì cũng diễn ra rất chậm. Thông thường những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Nếu bạn là một người có hàng mi ngắn và thưa, vẫn có thể thay đổi bằng cách gắn mi giả hoặc chải mascara. Nhưng với cách này chỉ là giải pháp tạm thời và khá phức tạp mà không phải ai cũng thực hiện được.

Có một cách tự nhiên để làm mi dài và dày vừa hiệu quả mà lại an toàn. Làm dài mi bằng dầu dừa thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ. Trong dầu dừa có các Vitamin E và axit béo giúp ẩm và kháng khuẩn. Nhờ vậy mà dầu dừa có tác dụng kích thích lông mi mọc nhanh hơn và dày hơn.

Phương pháp làm dài mi bằng dầu dừa

Phương pháp làm dài mi bằng dầu dừa

 

>> Mách bạn Những bài thuốc giúp làm dài lông mi hiệu quả

Giải pháp làm mi dài và dày hiệu quả

Bên cạnh việc làm dài mi bằng dầu dừa, để mi dài và dày hơn thì bạn có thể tìm đến những sản phẩm có tác dụng làm dài lông mi. Để giúp thỏa mãn mong muốn đạt hiệu quả kép vừa chăm sóc vừa kích thích mi dài trông thật tự nhiên, bạn nên tham khảo dùng Serum chăm sóc lông mi (Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum). Thành phần chính là hoạt chất hàng đầu chăm sóc lông mi Bimatoprost, axit hyaluronic, tiền vitamin B5, dưỡng chất tự nhiên.

Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum

Long4Lashes Eyelash Enhancing Serum

Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes là một trong hai dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Châu Âu, với công dụng như một sản phẩm trang điểm lông mi, lại có các dưỡng chất giúp kích thích lông mi mọc dài ra. Đặc biệt an toàn với làn da nhạy cảm vùng mắt, phù hợp với cả những người dễ bị dị ứng, người có làn da nhạy cảm

Nếu bạn đang ngại việc sử dụng dầu dừa để làm dài mi hoặc thất bại khi áp dụng phương pháp này, nên trải nghiệm với Serum chăm sóc lông mi Long4Lashes.

Sản phẩm này hiện có bán tại các nhà thuốc hoặc hiệu thuốc lớn, các đại lý hoặc cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị trên toàn quốc.

Gọi 043.537.6763 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về các chăm sóc lông mi dài, dày và khỏe mạnh cũng như về sản phẩm.

Chi tiết xem tại: http://oceanic.vn/long4lashes/