TINH CHẤT DƯỠNG MÓNG CỰC MẠNH

TINH CHẤT DƯỠNG MÓNG CỰC MẠNH
Liên hệ

Công thức chuyên biệt dành cho móng tay yếu đuối, giòn và nứt. Với chiết xuất tự nhiên từ nhựa cây Pistacia lentiscus giúp kích thích quá trình tổng hợp keratin, lấp đầy các khoảng trống và bề mặt không bằng phẳng, tái tạo lại phiến móng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công thức chuyên biệt dành cho móng tay yếu đuối, giòn và nứt. Với chiết xuất tự nhiên từ nhựa cây Pistacia lentiscus giúp kích thích quá trình tổng hợp keratin, lấp đầy các khoảng trống và bề mặt không bằng phẳng, tái tạo lại phiến móng. Kết quả là móng tay trở nên dày hơn và khỏe hơn, tránh được các tác nhân gây hại và gãy rụng. Thêm vào đó, hệ thống Re-Light giúp ngăn ngừa đổi màu và làm sáng bề mặt móng, giúp móng thêm khỏe mạnh và sáng bóng.

Ngoài ra sản phẩm còn giúp móng tay có một tông màu sữa dịu nhẹ.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thoa sản phẩm lên móng tay, chờ cho đến khi khô, sau đó thoa lớp thứ hai.

Lặp lại hai ngày một lần. Sử dụng thường xuyên sẽ phát huy công dụng tối đa.

Có thể sử dụng sản phẩm như một lớp nền dưới sơn móng tay.

 

THÀNH PHẦN

Butyl Acetate, Ethyl Acetate, Nitrocellulose, Phthalic Anhydrit/Trimellitic Anhydrit/Glycols Copolymer, Rượu Isopropyl, Acetyl Tributyl Citrate, Cellulose Acetate Butyrate, Acrylate Copolymer, Stearalkonium Hectorite, Axit Adipic/Axit Fumaric/Tricyclodecane Dimetanol Copolymer, Caprylic/Capric Triglyceride, CI 77891, Aqua, Pistacia Lentiscus Gum, Methyl Methacrylate Crosspolymer, Dimethyl Oxobenzo Dioxasilane, Alcohol, Axit Citric, Mek, Tris(Tetramethylhydroxypiperidinol) Citrate, CI 60725.

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá