Về chúng tôi

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Tại sao nên dùng 1 lần/ngày vào buổi tối?

Công thức serum bao gồm các hoạt chất tối ưu hiệu quả nhất giúp kích thích sự phát triển của mi, kể cả mi ngắn, thưa, yếu. Vì vậy chúng tôi khuyên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ, là lúc mắt nhắm không hoạt động để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Có thể dung serum với mi nhuộm và lông mày nhuộm không?

Có thể

Nhãn Long4lashes có những sản phẩm nào?

Thương hiệu Long4lashes có những dòng sản phẩm sau:

  • Dòng sản phẩm chăm sóc lông mày và lông mi, mascara và tẩy trang
  • Dòng sản phẩm chăm sóc tóc cho nữ (dầu gội, dầu xả và serum kích thích mọc tóc) và nam giới (dầu gội chống rụng tóc và chống gàu, dầu gội kích thích mọc tóc và serum chống rụng tóc).

Một hộp serum dung trong bao lâu?

Serum có thể dung trong 4 tháng nếu sử dụng một lần mỗi ngày.

HIỆU QUẢ

Tại sao serum dưỡng mi nhà Long4lashes lại tốt hơn sản phẩm tương tự của các đối thủ?

Serum Long4Lashes (L4L) có mặt trên thị trường từ năm 2013 mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho hàng triệu khách hàng của chúng tôi. Hơn nữa, số lượng khách hàng quyết định dưỡng mi bằng sản phẩm L4L tăng lên hàng năm và danh tiếng của loại serum này ngày càng nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây là minh chứng tốt nhất cho sản phẩm của chúng tôi. Serum L4L FX5 là sự kết hợp độc đáo từ các loại tinh dầu quý hiếm tạo nên sự khác biệt mà chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng yêu quý của chúng tôi.

Serum hoạt động như thế nào?

Serum hoạt động trong suốt chu kỳ phát triển của lông mi/lông mày. Vì vậy, serum liên tục nuôi dưỡng và kích thích gốc rễ mi/mày cho đến khi đạt hiệu quả mong muốn.

Tại sao lông mi lại rụng (ở những thời điểm khác nhau) sau khi sử dụng serum?

Chu kỳ phát triển lông mi tiêu chuẩn kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Trong chu kỳ này, lông mi trải qua ba giai đoạn:

  • 1 Giai đoạn tăng trưởng mạnh,
  • 2 Giai đoạn chuyển tiếp
  • 3 Giai đoạn nghỉ ngơi.

Lông mi chỉ mọc ở giai đoạn đầu và rụng vào cuối chu kỳ. Serum của chúng tôi không làm thay đổi quá trình tự nhiên này. Những gì nó làm là nó hoạt động tích cực trong toàn bộ chu kỳ phát triển của lông mi - nó kích thích sự phát triển của lông mi tự nhiên và sau đó kéo dài tuổi thọ của chúng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chu kỳ tăng trưởng của lông mi được kích thích mạnh có thể khiến “lông mi cũ” rụng sớm hơn và nhường chỗ cho lông mi mới (dài hơn và dày hơn) sau 2-3 tuần đầu tiên sử dụng sản phẩm.

Không có gì phải lo lắng vì quá trình này chỉ mang tính tạm thời và nó cho thấy sự khởi đầu hiệu quả đối với hoạt động của sản phẩm. Sau khi sử dụng, chu kỳ phát triển của lông mi vẫn còn nguyên vẹn. Lông mi mọc và rụng theo cách tương tự như trước và trong khi dùng. Tuy nhiên, nếu ngưng sử dụng serum thì sự khác biệt có thể thấy rõ do lông mi không còn được kích thích phát triển mạnh và tuổi thọ của chúng không được kéo dài như khi dùng. Chiều dài, độ dày và số lượng lông mi có thể giảm.

 

Sản phẩm nào có tác dụng tốt hơn – serum L4L hay mascara 24h?

Tác dụng của hai sản phẩm nêu trên là khác nhau, nghĩa là hiệu quả của chúng không thể so sánh được. Serum L4L kích thích chu kỳ phát triển của lông mi, cải thiện tình trạng và vẻ ngoài của chúng. Đổi lại, mascara 24-h chứa các thành phần dưỡng sợi mi bằng cách củng cố sợi mi hiện có. Mascara là sự bổ sung hoàn hảo cho serum giúp nâng cao hiệu quả của nó. Tuy nhiên, mascara khi sử dụng riêng lẻ sẽ không bao giờ đảm bảo được kết quả như ý như serum.