EYELASH SERUM

EYELASH SERUM
Liên hệ

Loại serum dưỡng mi cực kỳ hiệu quả giúp cải thiện rõ rệt tình trạng của lông mi, mang lại đôi mi dài và dày hơn, khỏe hơn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Một loại serum có hiệu quả độc đáo được phát triển bằng cách sử dụng những thành tựu tiên tiến nhất của ngành thẩm mỹ. Serum giúp tăng cường sự xuất hiện của lông mi, khiến chúng dài hơn, dày hơn và khỏe mạnh hơn, cải thiện rõ rệt tình trạng hiện tại.

Ngoài ra, serum còn được làm giàu với axit hyaluronic, giúp dưỡng ẩm và làm mịn bề mặt lông mi và vitamin B5 giúp cải thiện cấu trúc của sợi tóc, khiến chúng trông khỏe hơn, bóng hơn và linh hoạt hơn. Allantoin ngăn ngừa kích ứng, mẩn đỏ và hỗ trợ quá trình tái tạo.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thoa serum bằng một cú vuốt bằng cách sử dụng cọ bôi lên vùng da khô và sạch của mí mắt trên dọc theo đường mi.

Áp dụng vào các buổi tối trước khi đi ngủ.

Không sử dụng bên trong mắt và đường mi dưới.

Sản phẩm an toàn cho người đeo kính áp tròng và những người đã trải qua điều trị hóa trị. Tháo kính áp tròng trước khi áp dụng. Sản phẩm có thể được sử dụng trên lông mi dài và dày, trang điểm vĩnh viễn, lông mày và lông mi henna. Vui lòng đọc tờ thông tin đi kèm trước khi sử dụng.

 

THÀNH PHẦN

Aqua, Pentylene Glycol, Pentaerythrityl Tetraisostearate, Bimatoprost, Hyaluronate thủy phân, Pantenol, Allantoin, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Disodium Phosphate, Trietanolamine, Methylparaben, Alcohol.

 

THÔNG TIN KHOA HỌC

Vòng đời của sợi mi kéo dài 3-6 tháng. 30 ngày đầu tiên là giai đoạn phát triển, các ngày tiếp theo là giai đoạn ổn định, mi không tăng trưởng và phát triển thêm nữa.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Tại sao nên dùng 1 lần/ngày vào buổi tối?

Công thức serum bao gồm các hoạt chất tối ưu hiệu quả nhất giúp kích thích sự phát triển của mi, kể cả mi ngắn, thưa, yếu. Vì vậy chúng tôi khuyên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ, là lúc mắt nhắm không hoạt động để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Có thể dung serum với mi nhuộm và lông mày nhuộm không?

Có thể

Nhãn Long4lashes có những sản phẩm nào?

Thương hiệu Long4lashes có những dòng sản phẩm sau:

  • Dòng sản phẩm chăm sóc lông mày và lông mi, mascara và tẩy trang
  • Dòng sản phẩm chăm sóc tóc cho nữ (dầu gội, dầu xả và serum kích thích mọc tóc) và nam giới (dầu gội chống rụng tóc và chống gàu, dầu gội kích thích mọc tóc và serum chống rụng tóc).

Một hộp serum dung trong bao lâu?

Serum có thể dung trong 4 tháng nếu sử dụng một lần mỗi ngày.

HIỆU QUẢ SẢN PHẨM

Serum hoạt động như thế nào?

Serum hoạt động trong suốt chu kỳ phát triển của lông mi/lông mày. Vì vậy, serum liên tục nuôi dưỡng và kích thích gốc rễ mi/mày cho đến khi đạt hiệu quả mong muốn.

Tại sao lông mi lại rụng (ở những thời điểm khác nhau) sau khi sử dụng serum?

Chu kỳ phát triển lông mi tiêu chuẩn kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Trong chu kỳ này, lông mi trải qua ba giai đoạn: 1 Giai đoạn tăng trưởng mạnh, 2 Giai đoạn chuyển tiếp 3 Giai đoạn nghỉ ngơi. Lông mi chỉ mọc ở giai đoạn đầu và rụng vào cuối chu kỳ. Serum của chúng tôi không làm thay đổi quá trình tự nhiên này. Những gì nó làm là nó hoạt động tích cực trong toàn bộ chu kỳ phát triển của lông mi - nó kích thích sự phát triển của lông mi tự nhiên và sau đó kéo dài tuổi thọ của chúng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chu kỳ tăng trưởng của lông mi được kích thích mạnh có thể khiến “lông mi cũ” rụng sớm hơn và nhường chỗ cho lông mi mới (dài hơn và dày hơn) sau 2-3 tuần đầu tiên sử dụng sản phẩm. Không có gì phải lo lắng vì quá trình này chỉ mang tính tạm thời và nó cho thấy sự khởi đầu hiệu quả đối với hoạt động của sản phẩm. Sau khi sử dụng, chu kỳ phát triển của lông mi vẫn còn nguyên vẹn. Lông mi mọc và rụng theo cách tương tự như trước và trong khi dùng. Tuy nhiên, nếu ngưng sử dụng serum thì sự khác biệt có thể thấy rõ do lông mi không còn được kích thích phát triển mạnh và tuổi thọ của chúng không được kéo dài như khi dùng. Chiều dài, độ dày và số lượng lông mi có thể giảm.

Sản phẩm nào có tác dụng tốt hơn – serum L4L hay mascara 24h?

Tác dụng của hai sản phẩm nêu trên là khác nhau, nghĩa là hiệu quả của chúng không thể so sánh được. Serum L4L kích thích chu kỳ phát triển của lông mi, cải thiện tình trạng và vẻ ngoài của chúng. Đổi lại, mascara 24-h chứa các thành phần dưỡng sợi mi bằng cách củng cố sợi mi hiện có. Mascara là sự bổ sung hoàn hảo cho serum giúp nâng cao hiệu quả của nó. Tuy nhiên, mascara khi sử dụng riêng lẻ sẽ không bao giờ đảm bảo được kết quả như ý như serum.

Tại sao serum dưỡng mi nhà Long4lashes lại tốt hơn sản phẩm tương tự của các đối thủ?

Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường có hoạt chất đậm đặc được coi là một trong những hợp chất hiệu quả nhất để kích thích tăng trưởng lông mi với mức giá hấp dẫn như vậy..

Tôi đã sử dụng sản phẩm được khoảng một năm, trong suốt quá trình sử dụng thì lông mi của tôi dài và cong. Khi ngưng sử dụng sản phẩm thì lông mi của tôi bây giờ trông rất xấu. Chúng dụng dần từng cái một, rất thưa thớt. Có sự khác biệt lớn trước khi dùng và khi ngưng sử dụng sản phẩm?

Chúng tôi rất tiếc vì tình trạng hiện tại của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi muốn đề cập đến vấn đề lông mi rụng. Chu kỳ phát triển lông mi tiêu chuẩn kéo dài từ 3 đến 6 tháng.

Trong chu kỳ này, lông mi trải qua ba giai đoạn: giai đoạn tăng trưởng mạnh, giai đoạn chuyển tiếp và giai đoạn ngưng phát triển. Lông mi chỉ mọc ở giai đoạn đầu và rụng vào cuối chu kỳ. Sản phẩm của chúng tôi không làm thay đổi quá trình tự nhiên này. Những gì nó làm là nó hoạt động tích cực trong toàn bộ chu kỳ phát triển của lông mi - nó kích thích sự phát triển của lông mi tự nhiên và sau đó kéo dài tuổi thọ của chúng. Sau khi sử dụng, chu kỳ phát triển của lông mi vẫn được giữ nguyên. Lông mi mọc và rụng theo cách tương tự như trước và trong khi dùng. Tuy nhiên, khi dừng sử dụng serum thì sự khác biệt có thể nhận thấy rõ vì sự phát triển mạnh mẽ của lông mi không còn được kích thích và tuổi thọ của chúng không được kéo dài nữa - chúng bắt đầu trông giống hệt như trước khi bắt đầu sử dụng sản phẩm. Chiều dài, độ dày và số lượng lông mi có thể giảm. Tuy nhiên, nhiều khách hàng nhận thấy rằng tình trạng lông mi của họ sau khi sử dụng serum sẽ tốt hơn so với trước khi chưa sử dụng.

Trong trường hợp của bạn, lông mi có lẽ đã kết thúc chu kỳ phát triển và hiện đang trong giai đoạn rụng. Lông mi mới sẽ sớm xuất hiện. Điều quan trọng là serum của chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho bờ mi của bạn trong suốt quá trình sử dụng. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng duy trì sử dụng sản phẩm để duy trì hàng mi quyến rũ.

THÀNH PHẦN

Sự khác biệt giữa lông mi L4L và lông mày L4L là gì?

Cả hai sản phẩm đều chứa cùng một phức hợp hoạt chất hiện được coi là một trong những hợp chất hiệu quả nhất để tăng cường lông mi và lông mày. Các sản phẩm của Long4Lashes khác nhau về đầu bôi giúp tạo điều kiện cho việc sử dụng chính xác và đồng đều trên một vị trí cụ thể, cụ thể là dọc theo đường mi hoặc đường chân mày, sát chân mày.

Serum chứa những chất gì?

Công thức sản phẩm chứa một phức hợp các hoạt chất hiện được coi là một trong những hợp chất hiệu quả nhất để kích thích tăng trưởng lông mi vì nó hoạt động trong toàn bộ chu kỳ phát triển của lông mi. Ngoài ra, thành phần có chứa axit hyaluronic có tác dụng dưỡng ẩm lông mi và nó cũng làm mịn bề mặt của chúng. Provitamin B5 thẩm thấu vào các sợi mi và cải thiện cấu trúc của lông mi, giúp mi trở nên chắc khỏe, linh hoạt và bóng mượt hơn.

AN TOÀN SỬ DỤNG

Sử dụng như nào là đúng cách?

Mỗi ngày một lần, vào buổi tối, chuốt serum dọc theo đường mi trên – hướng từ trong ra ngoài ngọn mi.

Có thể sử dụng dưỡng mi sau khi hóa trị không?

Trước khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm tính an toàn và hiệu quả trên người khỏe mạnh dưới sự giám sát của bác sĩ da liễu và bác sĩ nhãn khoa. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc sử dụng serum sau khi điều trị ung thư.

Đang cho con bú có dùng được serum dưỡng mi không?

Chúng tôi khuyến cáo phụ nữ mang thai nên hoãn việc bắt đầu điều trị cho đến khi kết thúc thời gian ở cữ. Nó liên quan đến việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như cân bằng sự gián đoạn nội tiết tố có thể xảy ra trong và sau khi mang thai có thể ảnh hưởng đến tình trạng của da và tóc.

Tính nhất quán của serum là gì?

Gel bán trong suốt, độ đặc đảm bảo sử dụng an toàn vì sản phẩm không rơi vào mắt.

Các sản phẩm có hoạt chất như vậy có an toàn khi sử dụng không?

Trước khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường, nó đã trải qua thử nghiệm da liễu và ứng dụng được tiến hành trên những người có làn da nhạy cảm và dễ bị dị ứng (dưới sự giám sát của bác sĩ da liễu và bác sĩ nhãn khoa). Các thử nghiệm được tiến hành không cho thấy bất kỳ tác dụng phụ đáng kể nào.

Gel không nên bôi trực tiếp vào túi kết mạc mà chỉ bôi lên đường mi. Nếu sản phẩm dính vào mắt, cần rửa sạch bằng nhiều nước. Serum, giống như tất cả các loại mỹ phẩm khác, có thể gây ra một số phản ứng bất lợi - trong một số trường hợp hiếm gặp, chúng có thể bao gồm mắt đỏ ngầu hoặc đỏ mắt. Nếu xảy ra phản ứng dị ứng với mỹ phẩm, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức

Tại sao vùng xung quanh mắt tôi bị kích ứng ?

Việc kích ứng có thể xảy ra ở những người lạm dụng serum với hy vọng nó sẽ tăng tốc độ mọc lông mi. Nhiều hơn không có nghĩa là tốt hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên thoa một lượng nhỏ serum lên đường mi trên để dầu dưỡng không dính vào mắt. Nếu tình trạng kích ứng tiếp diễn thì bạn nên ngưng sử dụng sản phẩm và tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa.

Có thể có một số ít trường hợp bị quầng thâm nhẹ ở phần da gần mí mắt, khi ngưng sử dụng sản phẩm là tình trạng này sẽ tự nhiên biến mất, bạn không cần quá lo lắng.

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá