DẦU XẢ NGĂN NGỪA RỤNG TÓC

DẦU XẢ TĂNG CƯỜNG
DẦU XẢ NGĂN NGỪA RỤNG TÓC
Liên hệ

Dầu xả cung cấp sức mạnh, khả năng tái tạo và dưỡng ẩm mạnh mẽ cho tóc yếu dễ rụng. Cải thiện rõ rệt tình trạng tóc, giảm độ giòn và phục hồi lại sự mềm mại của tóc.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sản phẩm mang lại sức mạnh, khả năng tái tạo và dưỡng ẩm mạnh mẽ cho tóc yếu dễ rụng. Tetraxidylum – một phức hợp thành phần cải tiến giúp nuôi dưỡng nang tóc và ngăn ngừa rụng tóc, đồng thời kích thích vi tuần hoàn.

Betaine và dầu hạnh nhân ngọt giúp dưỡng ẩm cho tóc, đồng thời ngăn tóc khô và giúp tóc dễ chải hơn.

Allantoin làm dịu kích ứng và làm dịu da đầu nhạy cảm. Nó cải thiện rõ rệt tình trạng tóc, giảm độ giòn và phục hồi độ mềm mại của tóc.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thoa một lượng nhỏ dầu xả lên tóc đã gội và thoa đều dọc theo tóc, sau đó xả sạch với nước.

Kết hợp với dầu gội tăng cường chống rụng tóc cũng như serum LONG4LASHES kích thích mọc tóc để tăng cường hiệu quả điều trị tóc rụng

 

THÀNH PHẦN

Aqua, Cetearyl Alcohol, Cetyl Alcohol, Glycerin, Cetrimonium Chloride, Betaine, Isopropyl Palmitate, Pyrrolidine 2,6–Diaminopyrimidine Oxide, Panthenol, Argania Spinosa Kernel Oil, Prunus Amygdalus Dulcis Oil, Niacinamide, Allantoin, Urea, Biotin, Lactic Acid, Disodium Phosphate, Citric Acid, Methylparaben, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Parfum.

 

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

Chắc khỏe tóc    64%             Tóc dễ chải hơn   90%           Tóc bồng bềnh và mềm mại:   91%                   Tăng cường độ óng ả   54%

*Kết quả thử nghiệm được đánh giá trên nhóm 30 người sau 5-6 tuần sử dụng, được thực hiện bởi phòng cơ quan giá độc lập

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Rụng tóc trong quá trình sử dụng sản phẩm là bình thường hay bất thường?

Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy có thể quan sát thấy tóc rụng trong giai đoạn đầu sử dụng sản phẩm (sau khoảng 2 tuần); nhưng hiện tượng này sẽ qua đi và hiệu quả sẽ thấy rõ sau khi kết thúc liệu trình. Điều này xảy ra do chu kỳ tăng trưởng của tóc được thúc đẩy và sự chuẩn bị của chân tóc để sản xuất sợi tóc mới khỏe mạnh hơn.

Phức hợp Tetraxidylum chứa gì?

Phức hợp Tetraxidylum chứa PDO (dẫn xuất aminxil), biotin và D-Panthenol.

Còn kích ứng da đầu thì sao?

Bên cạnh các chất hoạt tính, các sản phẩm L4L còn chứa D-Panthenol, dầu argan, urê, glycol và axit lactic, giúp làm dịu mọi kích ứng, giữ ẩm, giúp da đầu khỏe mạnh.

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá