SERUM KÍCH THÍCH MỌC TÓC

SERUM KÍCH THÍCH MỌC TÓC
Liên hệ

Serum kích thích mạnh mẽ sự phát triển của tóc và ngăn ngừa rụng tóc. 

Công thức có chứa Tetraxidylum - một phức hợp cải tiến chứa nồng độ hoạt chất cô đặc cao hơn giúp kích thích vi tuần hoàn và do đó nuôi dưỡng và tăng cường sức sống nang tóc, cũng như tăng khả năng gắn kết chân tóc với da đầu.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

“Cái răng cái tóc là góc con người” vì vậy, có một mái tóc chắc khỏe, bóng mượt là điều vô cùng quan trọng. Trong nhiều thế kỷ, tóc được coi là dấu hiệu của vẻ đẹp và sức mạnh. Càng lớn tuổi, tóc của chúng ta càng yếu đi, dẫn đến tóc mỏng và thậm chí là rụng tóc. Chính vì vậy, thương hiệu Oceanic ra đời, đã trở thành người tiên phong đem lại những giải pháp cho mái tóc đẹp và khỏe. 

Nhãn hàng Long4Lashes đã trở nên phổ biến trong nhiều năm trong việc mang lại hàng mi cong dài, chắc khỏe. Giờ đây, chúng tôi còn có các sản phẩm giúp bạn chăm sóc mái tóc của mình một cách tuyệt vời hơn. Serum tăng trưởng tóc Long4Lashes là sản phẩm được thiết kế cho cả phụ nữ và nam giới. Tác dụng đặc biệt đem lại do sự kết hợp hoàn hảo của:

  • Tetraxidylum (một phức hợp sáng tạo gồm các hoạt chất kích thích vi tuần hoàn, nuôi dưỡng chân tóc và ngăn ngừa rụng tóc) 
  • Allantoin (làm dịu kích ứng và làm dịu da đầu nhạy cảm, giúp cải thiện rõ rệt tình trạng tóc, giảm độ giòn và phục hồi độ mềm mại của tóc).

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng hai lần mỗi ngày, thoa serum lên da đầu nơi tóc mỏng hơn rồi xoa vào da đầu trong 1–2 phút.

Kết hợp với dầu gội tăng cường chống rụng tóc và dầu xả tăng cường chống rụng tóc LONG4LASHES để tăng cường hiệu quả điều trị tóc rụng.

 

THÀNH PHẦN

Aqua, Propylene Glycol, Alcohol, Panthenol, Pyrrolidine 2,6-Diaminopyrimidine Oxide, Lactic Acid, Urea, Argania Spinosa Kernel Oil, Disodium Phosphate, Polysorbate 20, Biotin, Citric Acid, Allantoin, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate.

KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM AN TOÀN ĐƯỢC XÁC NHẬN

TÓC KHỎE HƠN – 93%           TĂNG CƯỜNG ĐỘ DÀY CHO TÓC – 87%

TÓC DÀY HƠN – 80%              GIẢM GÃY RỤNG – 93%           

PHỤC HỒI HƯ TỔN – 80%      TÓC KHỎE HƠN – 73%

*Kết quả thử nghiệm được đánh giá trên nhóm 30 người sau 5-6 tuần sử dụng, được thực hiện bởi phòng cơ quan giá độc lập

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Có thể dùng serum này sau khi bọc Keratin dưỡng tóc không?

Các dòng sản phẩm này có dùng cho phụ nữ có thai được không?

Trước khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm tính an toàn và hiệu quả trên những người không mang thai, dưới sự giám sát của bác sĩ da liễu. Chúng tôi khuyến cáo phụ nữ mang thai nên hoãn việc bắt đầu điều trị cho đến khi kết thúc thời gian ở cữ. Việc này đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như cân bằng sự gián đoạn nội tiết tố có thể xảy ra trong và sau khi mang thai có thể ảnh hưởng đến tình trạng của da và tóc.

Dầu gội giúp tóc chắc, khỏe như thế nào?

Dầu gội có chứa các thành phần như Biotin hay Provitamin B5 giúp tóc mọc dày và chắc khỏe hơn, cũng như ít bị rụng hơn.

Sau bao lâu thì sản phẩm có hiệu quả?

Thời gian sử dụng được khuyến nghị là 12 tuần (2 lần sử dụng mỗi ngày), tuy nhiên các nghiên cứu cho thấy rằng sau 6 tuần, những tác dụng đầu tiên sẽ xuất hiện. Tùy thuộc tình trạng của tóc trước khi sử dụng Serum, tóc sẽ chắc khỏe trở lại và tóc mới sẽ hình thành sau 6 tuần đầu tiên này.

Một liệu trình sử dụng serum dưỡng tóc trong kéo dài bao lâu? Nên dùng tối thiểu bao lâu thì có hiệu quả?

Tùy thuộc vào cách sử dụng (trên một phần hoặc trên toàn bộ da đầu), một liệu trình serum sẽ đủ dùng trong tối đa 2 tháng. Để duy trì hiệu quả, nên sử dụng duy trì 2-3 lần mỗi tuần.

Có phải sau khi bôi serum thì có hiện tượng tóc rụng nhiều hơn không?

Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy việc tóc rụng trong giai đoạn đầu điều trị (sau khoảng 2 tuần) là bình thường; điều này xảy ra do vi tuần hoàn được tăng cường ở da đầu và sự kích thích mạnh mẽ của chu kỳ phát triển tóc. Vì vậy, chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm để phát huy hiệu quả.

Việc sử dụng serum trên da đầu nhờn có phù hợp không? (sử dụng thường xuyên có phải việc gội đầu thường xuyên hơn không?) hoặc sử dụng trên tóc mỏng thì tóc có bị ẹp xuống không?

Trọng lượng của tóc phụ thuộc vào độ xốp của nó. Trong hầu hết các trường hợp, nếu sử dụng sản phẩm đúng cách, tóc sẽ không bị ẹp xuống.

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá