SERUM MỊN DA TỨC THỜI

Cho da thường / da hỗn hợp
SERUM MỊN DA TỨC THỜI
Liên hệ

Serum giúp giảm nếp nhăn và làm mịn da hoàn hảo cực kì nhanh chóng. Công thức chứa thành phần độc quyền là SYN®-AKE - một loại thành phần trẻ hóa da được tổng hợp được phát triển dựa trên mô phỏng cơ chế hoạt động của độc tố từ nọc rắn Temple Viper.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

SYN®-AKE – một loại thành phần trẻ hóa da được tổng hợp được phát triển dựa trên mô phỏng cơ chế hoạt động của độc tố từ nọc rắn Temple Viper. Ở nồng độ thích hợp, hoạt chất này giúp cơ mặt, làm giảm nếp nhăn và mịn da một cách hoàn hảo cực kì nhanh chóng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thoa vào buổi sáng và buổi tối lên da mặt và cổ, đặc biệt là vùng có các nếp nhăn quanh vùng mắt và nếp nhăn sâu. Sau khi thoa, có thể xuất hiện cảm giác nóng rát nhẹ –điều này hoàn toàn bình thường và sẽ hết sau vài phút.

THÀNH PHẦN

Aqua, Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Glycerin, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Mu-Conotoxing CNIIIC, Dipeptide Diaminobutyrol Benzylamide Diacetate, Allantoin, Ethylhexyl Stearate, Sillica, Dimethicone Crosspolymer, Dicaprylyl Carbonate, Natri Polyacrylate, Phenoxyanol, Lecithin, Pentylene Glycol, Ornithine HCL, Carnosine, Glycine, Histidine, Lysine, Canxi Gluconate, Magiê Gluconate, Cupric Clorua, Mangan Clorua, Ethylhexylglycerin, Trideceth 6, Polyglyceryl – 3, Caprate, Decylene Glycol, 1,2 – Hexanediol, Perfum

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Tại sao các sản phẩm được sản xuất dưới dạng serum chứ không phải dạng kem?

Serum là sản phẩm có nồng độ hoạt chất cao, kết cấu dạng gel nhằm tăng quá trình hấp thụ các thành phần hoạt tính khác, cho hiệu quả điều trị và chăm sóc da nhanh hơn. 

Sản phẩm có hiệu quả nhanh hay chậm?

Hiệu quả có thể nhìn thấy ngay sau khi sử dụng sản phẩm; tuy nhiên, tốt nhất sẽ thấy rõ sau 6-8 giờ.

Phân biệt Lift 4 Skin (L4S) và kem lót trang điểm?

L4S có tác dụng giống như Botox – loại bỏ nếp nhăn và trẻ hóa chuyên sâu, còn kem lót sẽ sử dụng giữ lớp trang điểm được lâu hơn. Luôn thoa serum trước bước sử dụng kem lót để da có độ mịn màng, mềm mượt trước trang điểm. 

Trong 3 sản phẩm này sản phẩm nào tốt nhất? Chúng ta sẽ bắt đầu với sản phẩm nào?

Mỗi sản phẩm có mục đích riêng - mỗi serum sẽ phù hợp với từng loại da khác nhau (da khô-da thường/da hỗn hợp). Riêng với sản phẩm Power Dose - có thể dùng cho mọi loại da."

Hiệu quả của sản phẩm là gì - chống nếp nhăn hay nâng cơ?

Thành phần chính của sản phẩm - Hoạt chất SYN-AKE - giúp ức chế co thắt cơ do biểu cảm trên khuôn mặt, có tác dụng làm mờ nếp nhăn. Ngoài ra, serum còn kết hợp nhiều thành phần dưỡng ẩm và làm mờ da, đảm bảo chăm sóc da toàn diện."

L4S hay Clinical Lift - sản phẩm nào phù hợp với tôi? Tôi đã 55 tuổi.

Lời khuyên tốt nhất là lựa chọn sản phẩm dựa trên chức năng của chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem dưỡng dùng hàng ngày, nâng cơ vùng mặt và bổ sung những phần bị mất trong cấu trúc da - thì dòng Clinical Lift sẽ phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sản phẩm có tác động nâng cơ ngay lập tức thì bạn nên chọn Lift for Skin. Giải pháp tốt nhất là chăm sóc toàn diện - chọn một kem dưỡng da ngày/đêm phù hợp kết hợp cùng serum L4S để tăng cường trẻ hóa da.

Thành phần chính của serum là gì? Nó hoạt động như thế nào?

Thành phần chính là SYN-AKE, một neuropeptide có nồng độ thích hợp để làm dịu và thư giãn cơ trên khuôn mặt. Hoạt chất ức chế các co bóp vi mô - nguyên nhân gây ra các nếp nhăn quanh vùng mắt.

Nồng độ của thành phần chính SYN-AKE là bao nhiêu?

Là 4%. 

SYN-AKNE là chất độc từ nọc rắn lục. Có an toàn khi sử dụng không?

Thành phần độc quyền SYN-AKE - mô phỏng cơ chế hoạt động của độc tố từ nọc rắn, an toàn tuyệt đối, cho hiệu quả tối ưu. 

Độc tố từ nọc rắn lục hay chất nhờn của ốc sên – cái nào hiệu quả hơn?

Mỗi hoạt chất nhằm giải quyết các vấn đề khác nhau. SYN-AKE (hoạt chất tổng hợp được phát triển để mô phỏng độc tố từ nọc rắn) được sử dụng cho nếp nhăn quanh mắt. Trong khi dịch nhầy của ốc sên có tác dụng cải thiện tình trạng da.

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá