KEM LÀM MỜ VẾT NHĂN BAN NGÀY

KEM LÀM MỜ VẾT NHĂN BAN NGÀY
Liên hệ

Kem dưỡng ban ngày làm mờ nếp nhăn chuyên sâu đem lại hiệu quả toàn diện: nâng cơ mặt, làm mờ nếp nhăn, cải thiện tông màu da và giảm các khuyết điểm.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

LIFT4SKIN là một dòng sản phẩm làm mờ nếp nhăn với đột phá mạnh mẽ. Kem dưỡng đem lại hiệu quả toàn diện: nâng cơ mặt, làm mờ nếp nhăn, cải thiện tông màu da và giảm các khuyết điểm. Công thức chứa thành phần độc quyền - SYN®-AKE - một chất chống nếp nhăn có cấu trúc tương tự như nọc độc rắn đã được chọn lọc và xử lý đảm bảo độ an toàn. Nó làm chậm sự co cơ, ngăn ngừa sự hình thành của các nếp nhăn mới. Tiếp đến là các hỗn hợp khoáng chất và axit amin đi sâu vào các lớp da sâu hơn làm tăng độ đàn hồi của da. Kết quả là nếp nhăn được làm mờ, da săn chắc, min màng và trẻ đẹp hơn.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thoa lên mặt, cổ và ngực đã được làm sạch vào mỗi buổi sáng. Tránh vùng mắt.

 

THÀNH PHẦN

Nước, Dimethicone, Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane Crosspolymer,Glycerin, Propylene Glycol, Pentylene Glycol, Dimethicone Crosspolymer, Dipeptide Diaminobutyroyl Benzylamide Diacetate, Mu-Conotoxin CNIIIC, Collagen thủy phân, Axit Hyaluronic, Lecithin, Ornithine HCL, Carnosine, Glycine, Histidine, Lysine , Canxi Gluconate, Magiê Gluconate, Cupric Clorua, Mangan Clorua, Natri Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Isohexadecane, Polysorbate 80, Phenoxyetanol, Hydroxyethylcellulose, Ethylhexylglycerin, Leuconostoc/Dịch lọc lên men rễ củ cải, hương liệu.

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá