Eyelash Serum Long4Lashes - Dược mỹ phẩm số 1 cho hàng mi đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

By: Long4lashes Việt Nam 05/06/2024 0 36

"Không dừng lại ở việc dưỡng thông thường, Long4Lashes bổ sung, kích thích, và tái tạo sợi mi từ gốc đến ngọn, mang lại 1 hàng mi tuyệt vời hơn cho người sử dụng”. Cùng Long4Lashes Việt Nam tìm hiểu sâu hơn về loại “ dược mỹ phẩm” cho mi này nhé!

1. Serum dưỡng mi Long4Lashes xuất xứ từ đâu?

Nhờ định hướng đúng đắn ngay từ đầu về ý tưởng một loại serum dưỡng mi dược mỹ phẩm khác với các công thức dưỡng mi truyền thống, năm 2013 tập đoàn OCEANIC đã cho ra đời sản phẩm Eyelash Serum Long4Lashes. ( OCEANIC là tập đoàn chuyên sản xuất mỹ phẩm và dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Ba Lan, được phát triển dưới sự giám sát của bác sĩ da liễu, trải qua nhiều thử nghiệm và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt)

Suốt 10 năm liên tục cải tiến và đứng vững tại thị trường Ba Lan, Long4Lashes đã chứng minh được giá trị cốt lõi của sản phẩm chính là nhờ “hiệu quả thật”. Với số lượng khách hàng và doanh số tăng trưởng đều đặn qua từng kì, liên tục đạt những giải thưởng quan trọng và chiếm lĩnh thị trường đa quốc gia. Long4Lashes hiện được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi công ty TNHH Quốc Tế Luminix với 2 phiên bản: Eyelash Serum Eyelash Serum Gold.

1.1. Đôi nét về Eyelash Serum Long4Lashes - tiên phong Treatment cho hàng mi 

Eyelash Serum Long4Lashes - Tiên phong Treatment cho hàng mi

Với công thức độc quyền dành riêng hệ Gene phụ nữ Châu Á, Eyelash Serum Long4Lashes tái cấu trúc hàng mi từ gốc đến ngọn với một loạt hoạt chất cao, mạnh mẽ: 

  • Pro - Bimalash: chuyên dùng trong dược mỹ phẩm có hiệu quả mạnh mẽ trong việc làm dày và rậm lông mi. Hoạt chất đã được cấp phép tại Châu Âu, được lưu thông trên 126 quốc gia, hoàn toàn an toàn với người dùng.
  • Pro- vitamin B5: tăng sự đàn hồi ngăn ngừa sự gãy rụng mi, giữ nang mi sống lâu và phát triển khỏe hơn
  • Allantoin: làm dài lông mi, vệ sinh và bảo vệ mí mắt

Đặc biệt, sản phẩm đã giành được giải thưởng Kosmetyk Wszech Czasów (KWC) trong hạng mục serum dưỡng mi vào năm 2023 tại Ba Lan, công thức được chứng nhận hiệu quả từ hàng nghìn chuyên gia da liễu và chăm sóc da. Chỉ sau 3 tuần, khách hàng sẽ cảm thấy sự thay đổi trên hàng mi, mi chắc khỏe, dài và dày hơn rõ rệt.

1.2.  Về Eyelash Serum Gold Long4Lashes - giải pháp cứu cánh cấp tốc cho mi

Nếu như Eyelash Serum Long4Lashes giúp mi dài 1-3mm, thì Eyelash Serum Gold có thể nuôi dưỡng mi dài nhanh 3-5mm với cùng 1 thời gian sử dụng. Sở dĩ có được công dụng vượt trội này, bản Gold được cải tiến với hiệu quả gấp 4 lần, ngoài sở hữu hoạt chất tương tự bản cũ, phiên bản này còn được nâng cấp với: 

  • Chiết suất nhân sâm: chống oxy hóa, tái sinh vẻ đẹp của hàng mi
  • BAICAPIL™ Baikal Skullcap và chiết xuất lúa mì: Kích thích nang mi suy yếu phát triển khỏe mạnh
  • Cỏ ba lá đỏ và peptide: làm dài và dày mi hiệu quả
  • Arginine: cải thiện lưu lượng máu đến nuôi chân mi. giúp mi tăng trưởng vượt trội gấp 6 lần, bảo tồn nang mi 

2 (1) Long4Lashes GOLD xứng đáng là giải pháp dưỡng mi cấp tốc

Với một loạt hoạt chất quý giá từ tự nhiên, Long4Lashes GOLD xứng đáng là giải pháp dưỡng mi cấp tốc, cứu cánh mọi hàng mi thưa mỏng, gãy rụng. Sản phẩm đã được 98% khách hàng xác nhận hiệu quả, hiệu quả cả với bệnh nhân hóa trị chỉ sau 2-4 tuần.

2. Đối tượng sử dụng

Serum dùng được cho cả nam và nữ, được khuyên dùng cho mọi phụ nữ mong muốn có lông mi dài và dày.

Đặc biệt, sản phẩm của Long4Lashes được khuyên dùng cho người có lông mi tự nhiên yếu và ngắn, mi bị suy yếu do nối mi nhân tạo hoặc tác động xấu từ mĩ phẩm trang điểm. Hiệu quả với cả lông mi rụng do quá trình hóa trị.

Sản phẩm an toàn cho người đeo kính áp tròng. Tháo kính áp tròng trước khi áp dụng.

Vui lòng đọc tờ thông tin đi kèm trong gói trước khi nộp đơn đầu tiên. 

3. Cách sử dụng Serum dưỡng mi Long4Lashes

  • Dùng 1 -2 lần/ ngày trước ngủ.
  • Sau khi đã làm sạch và lau khô lông mi, dùng cọ kẻ sát đường chân mi phía trên. Nếu cảm thấy lượng serum trên đầu cọ quá nhiều có thể gạt bớt serum vào thành lọ, tránh serum dính vào mắt gây kích ứng mắt.

Lưu ý: Nếu xảy tình trạng kích ứng ở vùng quanh mắt, chúng tôi khuyên bạn nên giảm lượng serum bôi lên mắt mỗi lần, giảm tần suất sử dụng hoăc ngừng sử dụng serum nếu 2 cách trên đều không làm chấm dứt tình trạng kích ứng

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Serum dưỡng mi Long4Lashes - tiên phong Treatment cho hàng mi. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm cũng như cách sử dụng đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình qua Hotline: 0901.581.591 nhé!

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi bình luận